Kchi’s Acnes: Thương hiệu được khẳng định bằng nội lực,uy tín và niềm tin của khách hàng

Tin tức | 15:42:27 16/01/2017

DNHN: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nam Prosperity là một trong những Công ty đa ngành và hiện nay là Công ty sản xuất sản phẩm độc quyền trị mụn Kchi’s acnes cao cấp.

doanh-nhan-jeny-nguyen-4

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ trao kỉ niệm chương cho Doanh nhân Jeny Nguyễn, năm 2016.

Năm 2016, Công ty đã đạt được một loạt các giải thưởng cao quý, như: Doanh nghiệp phát triển bền vững do Hội Nhà báo trao tặng, cup “Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp”, “Doanh nhân tài sắc vì sắc đẹp cộng đồng. Bên cạnh đó, Trung tâm Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng thuộc Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam cũng trao tặng giải thưởng: “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu châu Á dành cho sản phẩm đặc trị mụn Kchi’s Acnes” tại Seoul, Hàn Quốc ngày 16/8/2016 vừa qua. Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp Doanh nhân Jeny Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Việt Nam Prosperity, đó là một nữ doanh nhân năng động, sáng tạo, tự tin dám nghĩ, dám làm, tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thời hội nhập. Sản phẩm Kchi’s Acnes được Công ty tung ra vào gần cuối năm 2016 và đã gặt hái được nhiều thành công. Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã được đông đảo khách hàng cả nước đón nhận và cho đến nay con số tiếp tục tăng lên.

doanh-nhan-jeny-nguyen-8

Sản phẩm Kchi’s Acnes

Tuy nhiên, để có được những thành công như trên, thì đó là việc tìm hiểu, nghiên cứu, chuẩn bị kĩ lưỡng cho thị trường của Công ty Việt Nam Prosperity. Bên cạnh đó là sự nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ nhân viên mà tiêu biểu là sự định hướng hoạt động đúng đắn của Giám đốc, ban cố vấn Công ty là các dược sĩ, bác sĩ khoa da liễu Bệnh viện 108. Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, tiến những bước vững chắc, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Việt Nam prosperity tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc da, đặc trị mụn. Dòng sản phẩm Kchi’s Acnes được chế tạo từ thành phần hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, hiện đại, có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Với ưu điểm đặc trị được tất cả các loại mụn, sẹo rỗ, dị ứng,… nên khi tung ra thị trường sản phẩm chiếm trọn tình cảm từ người tiêu dùng. Sau quá trình sử dụng hiệu quả, an toàn, cứ thế “tiếng lành đồn xa”, dòng mỹ phẩm của nữ Doanh nhân Jenny Nguyễn được đông đảo mọi người tìm đến với hi vọng cứu cánh vẻ đẹp của mình.

doanh-nhan-jeny-nguyen-6

Doanh nhân Jeny Nguyễn nghiên cứu, khảo sát và kí hợp đồng hợp tác với đối tác Hàn Quốc.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Jenny Nguyễn còn thường xuyên test sản phẩm để tạo niềm tin đối với khách hàng, không những thế cô sẵn sàng cho khách thử nghiệm sản phẩm trước, nếu hiệu quả thì mới lấy tiền. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, Công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Công ty cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong ngành công nghiệp chăm sóc và làm đẹp da. Trao đổi với chúng tôi, Doanh nhân Jeny Nguyễn – Giám đốc Công ty cho biết: “Công ty luôn chấp hành đúng các yêu cầu khắt khe kiểm định y tế, luôn tuân thủ pháp luật. Bản thân tôi luôn có khát khao được mang thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tiến xa, đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng với sự hợp tác của các chuyên gia dược sĩ, bác sĩ đầu ngành”.

doanh-nhan-jeny-nguyen-1

Để được thành công như hôm nay, Công ty đã luôn thực hiện phương châm giữ chữ tín hơn vàng, chấp nhận lợi nhuận ít nhưng sản phẩm hiệu quả với khách thay vì bán dòng sản phẩm đại trà mà không an toàn cho khách. Với Jenny Nguyễn: “Những tin nhắn cảm ơn sản phẩm của khách hàng luôn là động lực, là niềm vui để mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong kinh doanh”. Với mong muốn tạo công ăn việc làm cho nhiều người, nhất là các bạn trẻ, các bà mẹ “bỉm sữa” có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, Giám đốc Jenny Nguyễn vẫn luôn tìm đại lý trên toàn quốc với chiết khấu cao, nhiều ưu đãi đặc biệt tạo điều kiện để cộng tác viên có thể dễ dàng hơn trong việc kinh doanh, thêm thu nhập. Với nhiều nỗ lực, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nam prosperity đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý, Doanh nhân Jenny Nguyễn chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào, vui mừng vì sự nỗ lực và cố gắng của bản thân đến nay đã thu được những thành quả xứng đáng. Công ty đã tiến những bước chậm nhưng vững chắc, có chiều sâu, đường dài mới biết ngựa hay (cười). Tôi sẽ cố gắng phát huy những thành quả đạt được, nâng thương hiệu lên tầm cao mới. Công ty sẽ cố gắng mở rộng quy mô sản xuất, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, phát triển thương hiệu mỹ phẩm Kchi’s skincare ngày càng vững mạnh”.

doanh-nhan-jeny-nguyen-3

Doanh nhân Jeny Nguyễn được Hội Nhà báo trao tặng kỉ niệm chương “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016”.

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, là một doanh nghiệp luôn đề cao chữ Tâm, tuy tuổi đời còn ít nhưng với tâm nguyện: “lá lành đùm lá rách”, mỗi khi có điều kiện, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nam Prosperity luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, như: cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn,… [box]  logoCác giải thưởng của Doanh nhân Jenny Nguyễn: 1. Kỉ niệm chương “Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016” do Hội Nhà báo trao tặng. 2. Doanh nhân tài sắc vì sắc đẹp cộng đồng và thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp cho dòng sản phẩm Kchi’s Skincare do Trung tâm Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng và Tạp chí Mỹ phẩm trao năm 2016. 3. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu châu Á do Tạp chí Kinh tế tập đoàn trao năm 2016.[/box] Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập