Hơn 250 bệnh nhân nghèo đục thủy tinh thể được điều trị miễn phí

Y tế | 16:29:00 19/12/2018

DNHN - Tại Bệnh viện Nguyễn Trãi Tp. HCM, Tập đoàn KIDO phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp. HCM đã điều trị miễn phí cho hơn 250 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tập đoàn KIDO hỗ trợ cho hơn 250 bệnh nhân nghèo khu vực ĐBSCL điều trị đục thủy tinh thể 

Giúp đỡ, hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo và các hoạt động xã hội khác… tập đoàn KIDO đã đồng hành cùng Hội BTBNN trong suốt 25 năm qua, bên cạnh các hoạt động như tặng quà tết, tặng thẻ bảo hiểm cho người nghèo, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ cho học sinh khó khăn, tài trợ cho bệnh nhân nghèo mổ tim bẩm sinh, mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể… Tính đến nay, tổng kinh phí KIDO tài trợ cho các chương trình đến hiện tại đã vượt trên con số 8,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, KIDO đã đồng hành cùng UBMTTQ thực hiện các chương trình chăm lo cho các em ở các Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố, trong suốt 15 năm vừa qua, KIDO đã ủng hộ số tiền lên đến 6,3 tỷ đồng cho các chương trình như: Tặng quà Trung Thu, Tết cho người nghèo thành phố tại các trung tâm, mái ấm, nhà mở…

M. Hương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc