Hơn 1.000 cầu thủ nhí tranh tài tại Festival Bóng đá học đường

Tin tức | 18:13:35 30/03/2018

Sáng 29/3, vòng chung kết Festival Bóng đá học đường năm học 2017 – 2018 đã khai mạc tại sân vận động Tao Đàn – số 1 Huyền Trân Công Chúa, quận 1, với sự tham gia của 192 đội bóng đến từ 96 trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM.

Festival Bóng đá học đường với sự tham gia của 192 đội bóng đến từ 96 trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Festival Bóng đá học đường là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu của các em nhỏ với bộ môn bóng đá, giải đấu cũng là nơi tìm kiếm và phát hiện những tài năng bóng đá trẻ cho nền bóng đá Việt Nam. Sau buổi lễ khai mạc các cầu thủ nhí bắt đầu vào trận đấu.Giải đấu kết hợp với Chương trình Năng động Việt Nam, do Liên đoàn Bóng đá tại TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Nestle Milo phối hợp tổ chức. Trong suốt thời gian diễn ra Festival, Nestle Milo đã hỗ trợ cho các trường dụng cụ để luyện tập bao gồm 25 bộ khung thành, 3.000 trái bóng, đồng phục thi đấu cũng như hỗ trợ kinh phí để tổ chức giải.

Phụ huynh chăm chút cho từng cầu thủ trước khi bước vào trận đấu.

“Tất cả những nổ lực của Nestle Milo đều nhằm để truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho các em được luyện tập và chơi môn thể thao yêu thích.Trong suốt 20 năm có mặt tại Việt Nam, Nestle Milo  đã góp phần biến giấc mơ của bao em nhỏ trở thành hiện thực”, ông Ali Abbas, Giám đốc Kinh doanh công ty Nestle Milo Việt Nam chia sẻ. Festival Bóng đá học đường là một trong những hoạt động của chương trình Năng động Việt Nam nằm trong Đề án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam gian đoạn 2011 - 2020 của Chính phủ. Chương trình thể hiện cam kết Nestle đối với mục tiêu “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam. P.V (Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)    

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập