Hỗ trợ người mua nhà tìm kiếm thông tin chính xác qua mô hình công nghệ mới

Kinh tế | 14:48:47 17/05/2016

Ngày 17/5, tại TP Hồ Chí Minh, Timehome.vn,  bất động sản mới của Homsters.com đã ra mắt tại Việt Nam.

Timehome.vn được thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, mang đến các giải pháp gia tăng hiệu quả bất động sản thông qua việc sử dụng công nghệ kết nối người mua với người bán.

Điểm đặc biệt của mô hình này là giúp quy trình tìm kiếm của người mua trở nên dễ dàng và giúp nhà đầu tư không lãng phí cho hoạt động marketing.

Quá khứ minh chứng một thị trường nóng dễ biến thành “bong bóng” khi khách hàng không tìm thấy nguồn thông tin đáng tin cậy cho quyết định mua nhà quan trọng của mình.

timhome-se-giup-nguoi-mua-nguoi-ban-nha-ket-noi Timhome.vn sẽ giúp người mua, người bán nhà kết nối và tìm kiếm thông tin chính xác hơn khi giao dịch

Ông Andrew Olejnik, đồng sáng lập Homsters.com, Giám đốc điều hành Timhome.vn chia sẻ: “Bất động sản Việt Nam còn khá non trẻ và đang thu hút vốn đầu tư từ rất nhiều doanh nghiệp. Uớc tính quy mô từ thị trường bất động sản Việt Nam là 17 tỷ USD/ năm, đó là một con số nhỏ nhưng phản ánh nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi đưa Timhome.vn vào hoạt động tại Việt Nam trong quý đầu tiên năm 2016 không phải vì thị trường đang nóng lên, mà bởi chúng tôi nhận thấy giải pháp toàn cầu của mình phù hợp với những vấn đề tồn tại trong thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là vấn đề người mua không được tiếp cận với nguồn thông tin minh bạch. Bị dẫn dắt bởi quảng cáo, người mua có thể quyết định không đúng đắn dẫn đến nguy cơ “bong bóng” bất động sản. Với kinh nghiệm quốc tế của mình, chúng tôi muốn giúp người mua hướng đến một thị trường phát triển bền vững hơn ngay từ bây giờ".

“Sự khác biệt của Timhome.vn không phải là một trang web bất động sản thông thường, mà đó là trung tâm mua sắm bất động sản trực tuyến, cung cấp thông tin đáng tin cậy với các trải nghiệm tuyệt vời giúp quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng và cho phép người mua kết nối trực tiếp với người bán để có thỏa thuận tốt nhất. Đồng thời giúp nhà đầu tư, người bán cắt giảm quảng cáo, chỉ trả chi phí cho kết quả mong muốn mà họ có được. Chúng tôi tin rằng thị trường sẽ được hưởng lợi từ giải pháp từ công nghệ mới này". Ông Andrew Olejnik cho biết thêm.

Tin và ảnh: Anh Đức (Văn phòng Đại diện phía Nam)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập