Hồ Như Quỳnh - Giám đốc Công ty Du lịch Lửa Việt (Lửa Việt Travel): nữ doanh nhân tài sắc

00:00 12/10/2020

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (đơn vị trực thuộc TW Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) vừa tổ chức đêm gala tôn vinh “Nữ doanh nhân tài sắc” lần II, năm 2016, chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,  Doanh nhân Hồ Như Quỳnh được Ban tổ chức bình chọn là “Nữ hoa khôi - Doanh nhân tài sắc 2015”.

ong-nguyen-van-cuong-ham-vu-pho-cuc-hanh-chinh

Sau chương trình, chị cho biết mình đã quá bất ngờ khi Ban tổ chức công bố danh hiệu “Hoa khôi - Nữ Doanh nhân tài sắc 2015” thuộc về chị: “Tôi bất ngờ lắm, trước khi mình đi tham dự chương trình chưa khi nào mình nghĩ đến danh hiệu cao quý này, vì xung quanh mình là các chị đều có thương hiệu và đẳng cấp nhất định, các chị là những doanh nhân mà mình quá ngưỡng mộ, mình còn phải học hỏi các chị rất nhiều ! Và mình còn thấy vui hơn khi chương trình được đón các đại biểu, khách mời là đại diện các bộ, ngành, cũng như hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu đại diện các tỉnh, thành trên cả nước, của CLB Doanh nhân Việt Nam về TP. Hồ Chí Minh tham dự”.

Hồ Như Quỳnh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hà Nội. Chị từng là Á khôi của trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Hoa khôi thời trung học phổ thông, Nữ sinh thanh lịch khi còn theo học trung học cơ sở. Chị là người tham gia nhiều hoạt động, phong trào văn hoá, văn nghệ. Chị cũng đạt được khá nhiều danh hiệu cao quý sau mỗi chương trình. Là một cô gái dịu dàng trong ứng xử, cá tính trong kinh doanh, chị yêu thích những hoạt động mang tính văn hoá, tôn vinh cái đẹp nội tâm và vẻ đẹp hiện hữu. Kinh doanh là niềm đam mê của chị khi chị nhìn thấy sự thành công của các anh chị đi trước. Niềm đam mê này cũng chính là sự thành công của mà chị đang quản lý. Chị đã từng vượt qua bao khó khăn và trở ngại nhưng với quyết tâm cao cùng với sự nỗ lực, không ngừng học hỏi, chị đã thực sự mong muốn tạo dựng cho mình một sự nghiệp bền vững để thỏa mãn niềm đam mê và tạo công ăn việc làm ổn định cho người thân, bạn bè, gia đình, giúp đỡ những người xung quanh khi gặp phải khó khăn và kém may mắn hơn mình.

Với nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ hiện đại, Doanh nhân Hồ Như Quỳnh cũng đã vượt qua rất nhiều rào cản và áp lực của gia đình để có được thành công như ngày hôm nay. Khi bắt đầu bước chân vào kinh doanh, Hồ Như Quỳnh chỉ nghĩ kinh doanh nhỏ với dịch vụ hàng không, vé máy bay, vận chuyển và đặt bán khách sạn. Sau thời gian hoạt động, thấy khả năng có thể tiến xa hơn và mong muốn tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho nhân viên đã thành công, Doanh nhân trẻ Hồ Như Quỳnh đã quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh. Cô chọn thêm lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức tour du lịch nội địa và châu Á, mở rộng thêm mạng lưới tổng đại lý vé máy bay các hãng.

Công ty TNHH Dịch vụ thương mại & Tư vấn xúc tiến đầu tư Lửa Việt hiện có trụ sở chính, văn phòng đại diện đặt tại TP. Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng. Niềm ao ước, sự ấp ủ và khát vọng cháy bỏng của Doanh nhân Hồ Như Quỳnh là sẽ kiến tạo nên giá trị nhân hiệu cho riêng mình, vị trí và thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo dựng tên tuổi cho Lửa Việt Travel trong ngành dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện, tổng đại lý vé máy bay trong và ngoài nước để phục vụ cho cộng đồng và xã hội, đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hoài bão sống đẹp - sống tốt - sống có ích, làm việc tốt để đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho quê hương, cho đất nước, cũng như mang nét đẹp tâm hồn, vóc dáng thanh tao của phụ nữ Việt Nam để giao lưu cùng với bạn bè quốc tế, chị mong muốn phát triển mạnh hơn nữa trong kinh doanh, đưa sản phẩm dịch vụ ngành du lịch vào tâm thức của đối tác khách hàng, đồng thời xây dựng nên nhiều quỹ thiện nguyện để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ tại Việt Nam; góp công sức  tôn tạo, tu sửa những nơi linh thiêng còn hoang sơ, bị bỏ quên, mang đến giá trị tín ngưỡng, nhớ công lao nguồn cội, khơi dậy niềm tin vào phật pháp, giác ngộ nơi chúng sinh tìm về nơi cội nguồn. Với chị, phụ nữ không chỉ có từ đẹp là đủ mà cần phải có Tâm - Đức, có tấm lòng, có trí tuệ. Sắc - Trí - Tâm - Tài - Đức phải luôn hội tụ đầy đủ ở một con người mới gọi là đẹp.

Doanh nhân Hồ Như Quỳnh hiện nay đang là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội, thành viên tổ chức BNI, hội viên Hội Phật giáo và là doanh nhân trong ngành nghiên cứu khoa học tiềm năng con người… Sắp tới đây chị sẽ đem giá trị văn hoá doanh nhân của mình giao lưu kinh tế, văn hóa và hợp tác đầu tư Việt Nam - APEC tại đất nước Singapore, góp phần quảng bá vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam.