Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Phú Thọ: Năm mới thành công mới

00:00 12/10/2020

DNHN: Vừa qua, Hiệp hội Doanh nhiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017” để triển khai nhiệm vụ công tác 2017.

Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Phú Thọ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ao Vua phát biểu tại hội nghị

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: ông Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Dương Hoàng Hương – Phó Chủ tịch HĐND, cùng lãnh đạo MTTQ tỉnh Phú Thọ và một số lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh, các doanh nhân, doanh nghiệp là hội viên Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ. Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Thản - Chủ tịch Hiệp hội đã báo cáo thành tích Hiệp hội đạt được trong năm qua. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động với mức lương bình quân đạt trên 4.000.000đ/người/tháng, góp phần bảo đảm an ninh xã hội, tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh Phú Thọ. Về công tác xã hội từ thiện, các hội viên đã ủng hộ 20,4 tỷ đồng cho các gia đình thương binh liệt sĩ, các gia đình chính sách.

Ông Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thản cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Hiệp hiệp sẽ thực hiện trong năm 2017 là đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh công tác tư vấn, đào tạo, hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, nâng cao tay nghề của công nhân, xây dựng củng cố và phát triển hội viên... Hội nghị đã nghe một số ý kiến phát biểu của các doanh nhân đại diện các doanh nghiệp về một số vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách trong việc thu hút đầu tư cũng như trong việc đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu nhận Bằng khen do Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc trao tặng

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy nêu bật những đóng góp của các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ đối với sự phát triển của tỉnh. Qua những lời phát biểu tâm huyết của đồng chí Bí thư, các đại biểu hiểu rằng, Đảng và chính quyền tỉnh Phú Thọ luôn lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo sự thống nhất về tầm nhìn, đồng thuận trong hành động, nỗ lực để thành công. Chính quyền tỉnh đã nhìn nhận doanh nghiệp từ đối tượng quản lý thành đối tác của chính quyền. Tất cả các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ rất tâm đắc với câu nói của đồng chí Bí thư tỉnh: Đội ngũ lãnh đạo tỉnh quyết liệt, đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp. Trần Đăng Hùng