Hiện trường ngôi nhà 4 tầng đổ nát trên phố cổ

Kinh tế | 07:07:57 04/08/2016

Vào lúc 3h15 hôm nay (4.8), ngôi nhà 4 tầng tại 43 Cửa Bắc, Hà Nội bất ngờ đổ sập. Có ít nhất 5 người bị mắc kẹt trong ngôi nhà bị đổ nát, 2 người đã tử vong. Đến thời điểm 11h30 phút nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra khỏi căn nhà bị sập.

Công tác cứu hộ tại hiện trường. Ảnh Trần Vương
Ngôi nhà bị sập được xác định là nhà số 43, cao 4 tầng nằm trên phố Cửa Bắc. 
 Thời điểm ngôi nhà trên bị sập vào khoảng 3h15 ngày 4.8. Ngay sau đó các lực lượng cứu hộ gồm công an, bộ đội, cảnh sát phòng cháy chữa cháy, dân quân tại chỗ, cấp cứu...được huy động để tìm kiếm cứu nạn.
Lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tự hiện trường được huy động dày đặc nhằm đảm bảo cho công tác cứu hộ diễn ra an toàn.
 Nhiều xe cấp cứu thường trực tại chỗ để đưa nạn nhân ngay khi cứu nạn được. Theo ghi nhận, có ít nhất 5 người đã được đưa đi cấp cứu.
Mọi lực lượng khẩn trương cứu hộ, cứu nạn suốt từ sáng. 
  Được biết có hơn 300 cán bộ, chiến sỹ, dân quân tại chỗ được huy động. Các lực lượng bao gồm tiểu đoàn công binh 544-Bộ tư lệnh thủ đô, Đại đội phòng cháy chữa cháy, Ban chỉ huy Quân sự quận Ba Đình...cùng nhiều đơn vị chức năng khác có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu nạn.
Một chiếc bình đựng nước được đưa ra từ hiện trường vụ đổ sập.
 
Công tác cứu hộ diễn ra vô cùng khẩn trương. Do có người bị mắc kẹt trong khu nhà sập nên các lực lượng cứu hộ hết sức cẩn thận. 
Cho đến thời điểm 11h30, nạn nhân cuối cùng của vụ sập nhà đã được đưa ra khỏi đống đổ nát 
Theo laodong.com.vn

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập