HALUTA-Thương hiệu đang được khẳng định

Thương hiệu | 14:15:45 07/10/2016

Vượt qua mọi khó khăn, thách thức của buổi ban đầu về vốn, năng lực, đến nay Công ty CP xây dựng HALUTA đóng tại tỉnh Hải Dương đã xây dựng được nền tảng phát triển vững chắc, khẳng định được vị thế uy tín thương hiệu trong ngành điện lực tại nhiều địa phương trên cả nước.

Giám đốc Nguyễn Văn Lực.

Trò chuyện với Giám đốc Nguyễn Văn Lực tại văn phòng Công ty, chúng tôi được biết, ngày đầu mới đi vào hoạt động, HALUTA gặp muôn vàn thử thách như về vốn, năng lực quản lý hay trình độ của anh em công nhân viên… Xác định được những vấn đề đặt ra, Ban lãnh đạo Công ty bắt đầu tháo gỡ từng bước một, dần dần khó khăn cũng qua đi nhưng vừa đi vào ổn định được một thời gian thì lại gặp đợt khủng hoảng kinh tế trong và ngoài nước những năm 2009-2012. Cũng may, bằng tình yêu doanh nghiệp cộng với tài năng và trí tuệ, HĐQT của HALUTA đã đưa ra nhiều giải pháp kịp thời để ứng phó nên Công ty đã thoát khỏi bờ vực giải thể. Nhưng đó là câu chuyện của vài năm trước. Còn hiện tại, HALUTA sau những lần trải qua nhiều sóng gió nay đã dạn dày, trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, có uy tín với khách hàng nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Bây giờ hỏi đến những Công ty xây lắp điện lực có uy tín thì mọi người trong ngành ai cũng đều biết đến HALUTA.

2 Với phương châm, “Nhanh chóng, kịp thời, an toàn”, những công trình điện lưới mà HALUTA thi công hay sữa chữa đều được khách hàng đánh giá cao về về chất lượng, kỹ mỹ thuật và tiến độ. Điều đó được thể hiện ở cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Giám đốc Nguyễn Văn Lực cho biết thêm, ngành điện là ngành không phải ai cũng làm được nên việc kinh doanh có những đặc thù riêng, phải hiểu về nó cùng chuyên môn vững vàng, kiên trì, không ngại khó, ngại khổ thì mới trụ lại được trên thị trường. Đơn cử như vừa rồi, HALUTA khắc phục sự cố mất điện trên diện rộng tại Trực Ninh và Hải Hậu, Nam Định, do cơn bão số 1 gây ra. Sau khi nhận được tin báo, dù thời tiết đang mưa gió, lãnh đạo Công ty trực tiếp xuống hiện trường tổ chức khắc phục, sửa chữa, nhanh chóng đóng điện, mang ánh sáng về cho người dân.

3

Một số hình ảnh thi công hệ thống điện của HALUTA.

Những dòng điện của HALUTA đang từng ngày đi đến, thắp sáng cho nhiều công trình, khu dân cư, bản làng ở khắp mọi nơi trên đất nước. Hy vọng một ngày không xa, HALUTA sẽ trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, đi tiên phong trong lĩnh vực điện lực, đúng với sự kỳ vọng và sự tin tưởng của mọi người dành cho. Nguyễn Duyên

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập