Hải Phòng: Sơn KoSu của Công ty CP SOBEK Việt Nam “ đặt chân” tại thị trường miền Bắc

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:46:00 05/06/2020

DNHN - Lấy cảm hứng từ ngọn núi Phú Sĩ biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, Sơn KoSu ra đời trên công nghệ sản xuất hiện đại Nhật Bản cùng với phương châm: “lấy chất lượng làm nên sự bền vững, lấy sự bền vững làm nên sự thịnh vượng”. Với tính năng chống thấm, kháng khuẩn, chống bay mùi vượt trội, chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết và thân thiện với môi trường. Sơn KoSu luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp dải đất hình chữ S. Ngày 03/06, sơn “KoSu” của công ty CP SoBek Việt Nam chính thức “đặt chân” tại thị trường miền Bắc nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.

Ông Hà Văn Minh, Giám đốc tiêu thụ công ty CP SoBeK phát biểu tại biểu lễ cắt băng khánh thành nhà máy sơn KoSu

Nắm bắt được tâm lý và hiểu được mong muốn của người tiêu dùng Việt, công ty SoBek cho ra dòng sản phẩm sơn khắc phục được hiện tượng bong tróc, nấm mốc, có độ bên cao và thân thiện với môi trong. Sơn KoSu của công ty CP SoBek Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất tiến tiến hiện đại từ Nhật Bản là giải pháp tốt ưu cho những hiện tượng nói trên.

Sau thời gian nghiên cứu đã đưa ra thị trường 18 sản phẩm sơn và 3 sản phẩm bột bả cao cấp theo công nghệ mới nhất hiện nay phù hợp với khí hậu VN. Sơn KoSu không chỉ sở hữu các tính năng chống thấm, kháng khuẩn chống bay mùi vượt trộ. Điều đặc biệt, sơn KoSu sử dụng công nghệ pha màu hiện đại mang tới những màu sắc đa dạng tô nên những nét riêng của từng ngôi nhà Việt, có sự chống chịu với thời tiết bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới tác nhân bên ngoài với độ bền lên đến 8 năm.

Với phương châm: “lấy chất lượng làm nên sự bền vững, lấy sự bền vững làm nên sự thịnh vượng”. Ý thức được sứ mệnh,  trọng trách của mình và đáp lại niềm tin của người tiêu dùng sơn KoSu luôn nỗ lực không ngừng, luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì điều này mà những đối tác của SoBek  luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất chính là những đối tác bền vững phát triển thịnh vượng cùng với SoBek.

Sơn KoSu đóng vai trò như ngọn núi Phú Sĩ, ngọn núi ấy sẽ luôn tận tâm cam kết trách nhiệm luôn ở mức cao nhất trong công việc trong mỗi hành động thực hiện. Điều đó, được minh chứng trên từng chất lượng sản phẩm và  chất lượng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó chính là sự chuyển giao công nghệ có máy móc tiên tiến từ Nhật Bản cùng với nguồn nguyên liệu có chất lượng cao của các đối tác cung cấp hàng đầu trên thế giới. Sơn KoSu tự hào khi được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các đại lý, nhà thầu xây dựng và người tiêu dùng Việt Nam. Tính cho đến nay, sơn KoSu có hệ thống đại lý trải dài khắp Việt Nam từ Miền Nam, miền Trung và giờ đặt chân vào thị trường miền Bắc. Riêng thị trường Hải Phòng, trong các công trình dân dụng, những biệt thự cao cấp, nhà ở dân dụng đều sử dụng sản phẩm sơn KoSu.

Toàn cảnh buổi lễ cắt băng khánh thành nhà máy sơn KoSu

Tại  lễ cắt băng khánh thành nhà máy sơn KoSu của công ty CP SoBek Việt Nam và ra mắt sản phẩm sơn KoSu tại miền Bắc ở Hải Phòng ông Hà Văn Minh, Giám đốc trung tâm tiêu thụ công ty CP SoBek phát biểu: “Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển công ty CP SoBek VN gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong ngành công nghệ và hóa chất. Nhưng bằng tình yêu nghề, đam mê công việc của nhân viên và ban lãnh đạo công ty đã cho ra thị trường sơn những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất để mang đến cho khách hàng cảm nhận về sự an toàn của chất lượng, sự hài lòng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.  Qua đó, đã đánh dấu sự trưởng thành cả về kinh doanh, kỹ thuật, lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng, phát triển bền vững toàn diện của công ty đề ra. Qua đây, ông cảm ơn sâu sắc đến các đại lý, chủ thầu xây dựng, khách hàng luôn đồng hành ủng hộ và tin yêu sản phẩm sơn KoSu của công ty.”

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập