Nhà hàng Long Phụng

Hải Phòng: Kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

Kinh tế | 10:36:42 10/04/2018

Nhằm thúc đẩy hợp tác  giữa doanh nghiệp Việt Nam với Hàn Quốc, ngày 9/4, Hiệp hội Doanh nghiệp NVV TP Hải Phòng đã phối hợp với CEO  CLUBS KOREA  tổ chức hội nghị “Tư vấn kinh doanh năm 2018”. Hội nghị thu hút 28 doanh nghiệp NVV của Hàn Quốc cùng hàng trăm doanh nghiệp NVV của Việt Nam tham gia, chia sẻ hỗ trợ tư vấn kết nối kinh doanh.

Toàn cảnh Hội nghị kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc tại Hải Phòng

Theo bà Đào Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Hải Phòng, sự tham gia của doanh nghiệp NVV Hàn Quốc mở ra cơ hội cơ hội hợp tác, tìm kiếm đầu tư với các doanh nghiệp NVV Việt Nam, qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại truyền thống gắn bó giữa hai nước Việt - Hàn.

Đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Hải Phòng Đào Thị Kim Ngân khẳng định ý nghĩ, hiệu quả của sự kết nối hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hai nước

Đại diện đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc cho biết: Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, đầy tiềm năng để phát triển kinh tế, cơ hội tốt để các doanh nghiệp Hàn Quốc giới thiệu, quảng bá những sản phẩm và hợp tác, đầu tư với các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhiều giao dịch kinh doanh được kết nối tại hội nghị

Tại hội nghị, 5 doanh nghiệp ưu tú của Hàn Quốc đã giới thiệu quảng bá sản phẩm, trong đó nhấn mạnh đến tính bền vững, thiết thực, thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất, tính khả thi cao, có thể áp dụng vào thị trường Việt Nam. Trong khuôn khổ hội nghị, các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục trao đổi,  kết nối với doanh nghiệp Hải  Phòng để phát triển kinh doanh và có nhiều giao dịch đã được ký kết. Nguyễn Lương - Thu Duyến (Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập