Hải phòng đón trung thu 2016 "trao quà tặng bạn"

Kinh tế | 03:32:14 13/09/2016

 1000 quyển vở , 464 quyển truyện , 420 đồ chơi , 319 đồ dùng học tập  là những món quà vô cùng ý nghĩa mà các  em trường tiểu học Trưng Vương quận Lê Chân Hải Phòng đã dành tặng cho  học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn thành phố nhân dịp Trung thu 2016.

Chiều ngày 12/09/2016 Trường Tiểu học Trưng Vương  quận Lê Chân Hải Phòng và Cty TNHH Vật tư, phụ tùng ô tô Hoàng Hà  phối hợp  tổ chức Chương trình “ Trung Thu Trao Quà Tặng Bạn ” đầy sôi động và ý nghĩa.Đến dự Chương trình có cán bộ  thành đoàn, phòng giáo dục quận,  đại diện lãnh đạo địa phương, BGH nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

truong-tieu-hoc-trung-vuong

Trường  tiểu học Trưng Vương quận Lê Chân Hải Phòng.

Được biết, những năm gần đây mỗi dịp thu về trường tiểu học Trưng Vương lại gom góp những món quà mang đầy ý nghĩa  trao tặng động viên "các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố và của nhà trường". Phát biểu tại lễ trao quà cô Nguyễn Thị Thanh Mai , Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường xúc động: “ Mỗi người sinh ra được sống trên đời đã là hạnh phúc nhưng được sống trong lòng của những người khác còn là hạnh phúc lớn lao hơn. Hiểu vậy nên Thầy cô giáo, các bậc phụ huynh nhà trường luôn chung tay tạo nên hạnh phúc cho con em mình, cho những mảnh đời khó khăn. Nhà trường mong rằng tình yêu thương của thầy cô các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường sẽ là sức mạnh tạo cho các em nghị lực sống mãnh liệt hơn. Ngọn lửa tình yêu thương của thầy cô và các bạn trường Trưng Vương đã làm ấm trái tim cộng đồng…”

trung-vuong-2

Cô  Nguyễn Thị Thanh Mai – hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong dịp trao quà Cũng trong dịp này nhà trường  và công ty TNHH  vật tư , phụ tùng ô tô Hoàng Hà đã dành sự quan tâm đặc biệt gửi gắm 73 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của trường như tặng thẻ bảo hiểm cùng những món quà đồ chơi Trung thu ấm áp nghĩa tình. Các em học sinh vô cùng cảm động và phấn khởi  trước sự quan tâm chia sẻ động viên của nhà trường, doanh nghiệp nhân ngày Tết dành cho thiếu nhi. Đây cũng là động lực giúp các em vượt qua cuộc sống khó khăn để học tập được tốt hơn, gần gũi yêu thương gắn bó chia sẻ với nhau nhiều hơn

trung-vuong-3

"Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui mừng và cảm động nhận quà nhân dịp trung thu 2016"

PV: Hải Phòng

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập