Hà Tĩnh: Hiệu Phó trường THCS treo cổ tự tử tại phòng làm việc

Tin tức | 06:43:44 21/03/2016

(DNHN). Sáng nay 21/3 Ông Nguyễn Văn Tào, Trưởng Công an xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết: Trên địa bàn vừa xẩy ra vụ việc Phó hiệu Trưởng trường THCS Phong Bắc chết trong tư thế treo cổ ngay tại phòng làm việc.

phong-lam-viec-noi-thay-duong-that-co-tu-tu

Trước đó, vào hồi khoảng 18h20 ngày 20/3, bảo vệ nhà trường tuần tra trong khu vực trường như thường lệ thì phát hiện thầy giáo Nguyễn cảnh Dương (SN 1968), thường trú tại xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh hiện là Hiệu Phó trường THCS Phong Bắc đã thắt cổ tự tử trong phòng làm việc của mình.

Sau khi phát hiện vụ việc trên, bảo vệ đã nhanh chóng hô hoán mọi người tới giúp đỡ  phá cửa và vào cắt dây đỡ thầy Dương xuống, qua kiểm tra  thì nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt kịp thời đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh dài một trang giấy A4 với nét chữ của thầy Dương có nội dung "Bản thân đã 49 tuổi và là con trai trưởng nhưng chưa báo hiếu được cho cha mẹ, chưa làm được gì cho vợ con. Hiện ông rất chán nản và bế tắc. Tôi muốn tự giải thoát cho bản thân và mong mọi người, đồng nghiệp thông cảm"...

Ngoài ra, quá trình điều tra cảnh sát còn phát hiện trong bàn làm việc của thầy Dương có nhiều tài liệu hướng dẫn cách tự tử. Điều này chứng tỏ nạn nhân đã có ý định từ trước.

Ông Ngyễn Tiến Hùng hiệu trưởng trường THCS Phong Bắc cho biết: Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể thầy Dương cho người nhà tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Lê Nga

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập