Hà Giang đoạt giải Đặc biệt Hội diễn Nghệ thuật "Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc” lần VIII

00:00 12/10/2020

Trong hai ngày 15,16/9/2018, tại TP Hải Phòng, sau 4 buổi công diễn, Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII năm 2018 khu vực phía Bắc chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đã khép lại. Với số lượng tác phẩm biểu diễn lớn, đề tài phong phú và đa dạng, đặc biệt chất lượng nghệ thuật các tiết mục có chiều sâu khiến Ban giám khảo phải làm việc rất vất vả để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc để góp mặt trong đêm chung khảo và trao giải tại Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra vào ngày 6/10/2018.

Các đoàn nghệ thuật đoạt giải cao tại Hội diễn- Ảnh Nguyễn Thảo.

Kết quả Hội diễn Nghệ thuật Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII khu vực phía Bắc như sau:

Giải toàn đoàn:

+Giải đặc biệt: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang;

Một tiết mục của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

+ Giải nhất: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hải Phòng.

+Giải nhì: Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội; Câu lạc bộ Doanh nhân Hoa Lư phía Bắc; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Phúc; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang

+ Giải Ba: CLB nữ Doanh nhân Sen Hồng; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ; Hiệp hội Bất động sản Hà Nội; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương.

+ Giải Khuyễn khích: Hội Doanh nghiệp Cựu chiến binh Hà Nội; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nam Định; Câu lạc bộ văn hóa Người lao động.

Giải tiết mục:

+ Huy chương Vàng:  Đợi nàng; Hà Giang Nơi điểm hẹn; Lửa thiêng (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang); Đào hồng đào tuyết (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang); Chạm Bạc; Đi cày trên núi (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình); Doanh nhân rạng rỡ Việt Nam; Mẹ (Hiệp hội DNNVV TP Hải Phòng); Về với quê em; Hòa tấu kèn sắc xô phôn (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình).

+ Huy chương Bạc: Liên khúc làng nghề Việt Nam (Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và làng nghề Hà Nội); múa Quê hương (Hiệp hội BĐS Hà Nội); Hà Nội 12 mùa hoa (CLB nữ Doanh nhân Sen Hồng); Múa vũ khúc Kate ( CLB văn hóa người lao động); Múa Vinphaco: Niềm tin chắp cánh ước mơ (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc); Cô đội thượng ngàn (CLB Doanh nhân Hoa Lư phía Bắc); Nam nhi (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang); Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình); Độc tấu đàn bầu:Vì miền Nam ( Hội Doanh nghiệp Cựu chiến binh Hà Nội); Tự hào Đảng bộ Hiệp hội DN tỉnh Hải Dương (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương); Hòa tấu Tiếng chuông khởi nghiệp ( Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình); Khúc hát ra khơi, Vinh quang Việt Nam (Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hải Phòng); Cô đôi thượng ngàn (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ); Tự nguyện (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nam Định).

+ Huy chương Đồng: Chị đi tìm em ( Hiệp hội nữ Doanh nhân DNNVV Việt Nam); Thư tình của núi (CLB Doanh nhân Hoa Lư phía Bắc); Đất nước tỉnh yêu (Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội); Đường chúng ta đi (Hiệp hội DNNVV TP Hải Phòng); Hòa Bình một tình yêu (HH DN tỉnh Hòa Bình).

Thu Giang