GHB Corporation ra mắt sản phẩm độc quyền: Viên uống Ngọc nhũ nương

Sản phẩm | 14:45:00 07/07/2019

DNHN - Viên uống Ngọc Nhũ Nương được sản xuất bởi Công ty CP Dược Nature Việt Nam, đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tiếp nhận đăng ký số công bố sản phẩm số 381/2019/ĐKSP. Công ty CPTM Vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu (GHB Corporation) - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này trên thị trường vừa giới thiệu ra mắt sản phẩm ngày 7/7.

Người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh (đứng giữa) đảm nhận vị trí CEO của GHB Corp.

Sản phẩm viên uống Ngọc nhũ nương có xuất xứ 100% từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe, tăng cường nội tiết tố nữ, cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết, hỗ trợ giúp vòng 1 của chị em săn chắc mịn màng.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang mềm chứa 100% thành phần đến từ các nguyên liệu thiên nhiên: Sâm tố nữ (150mg/viên), Isoflavon (50mg/viên), Collagen (60mg/viên), Cao Bồ công anh (20mg/ viên), Tinh dầu hạt nho (10mg/ viên), Cao cam thảo (15mg/ viên) và các thành phần phụ liệu khác…

Đặc biệt thành phần sâm Tố Nữ, “xuân dược” giúp cải lão hoàn đồng, chứa ít nhất 17 hoạt chất có tác dụng tương tự estrogen, trong đó nổi bật là hoạt chất Deoxymiroestrol với hoạt lực mạnh, có tác dụng mạnh nhất trong tất cả các estrogen từ thực vật, cao hơn gấp 1.000 - 10.000 lần so với 2 hoạt chất chính trong mầm đậu nành có tác dụng estrogen là Genistein và Daidzein. Điều đó giúp phát triển ống sữa và mở rộng mô mỡ quanh ngực, làm tăng hấp thu collagen, từ đó giúp ngực phát triển và săn chắc hơn.

Sản phẩm có chứa Isofavon là loại chất tiền hormone nội tiết tố nữ estrogen, có tác dụng tương tự như estrogen nội sinh. Vì Isoflavon có công dụng bổ sung nội tiết tố estrogen một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Với các thành phần đặc biệt trên, ngoài công dụng giúp tăng kích thước và sự săn chắc của vòng 1, Ngọc Nhũ Nương còn có tác dụng làm làn da căng bóng hơn, giảm nám, tóc bớt rụng, móng khỏe hơn, ngủ ngon hơn..

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập