Future Park - sân chơi kỷ nguyên 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Công nghệ | 14:18:00 22/05/2018

DNHN - Bắt đầu từ 18/5, Cescent Mall chính thức mở cửa Future Park – sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Future Park chính là trình diễn và giới thiệu một thế giới của công nghệ kỹ thuật số đến những người trẻ tuổi, trong bối cảnh Cách mạng 4.0.

Future Park mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực nhất

Future Park hướng đến việc tạo nên cân bằng cho sự kết nối giữa thế hệ trẻ với công nghệ kỹ thuật số và mối quan hệ tương tác giữa “người và người”. Giờ đây, với Future Park, thế hệ Millenials sẽ có cơ hội được tiếp cận với những tiềm năng vô hạn của công nghệ,  đồng thời phát triển những kỹ năng về thể chất & tinh thần.

Với thiết kế gồm 7 khu vực, 7 trải nghiệm khác biệt và bổ ích dành cho người tham quan: Live Forest, Butterfly Sky, Gravity Balls, Save the Reef, Virtual Sandbox và World of Zodiac. Mọi khu vực đều được thiết kế tỉ mẫn đến từng chi tiết, nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực nhất. Thông qua việc xây dựng mô hình giải trí “vừa chơi và học”, Future Park sẽ là địa điểm phù hợp giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo của mình trong cuộc sống.

Ông Cyril Tan – CEO Công ty LIVE Events chia sẻ: “Future Park được xây dựng dựa trên sáng kiến mang đến cho thế hệ trẻ một cơ hội tiếp xúc với những công nghệ tương lai và đồng thời phát triển về các yếu tố sức khoẻ & tương tác xã hội. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới lạ, mang đến cho trẻ em và các bạn trẻ những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất đến từ trước đến nay”

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc