FPT phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit tại Việt Nam

Sản phẩm | 15:44:00 26/05/2018

DNHN - Hãng công nghệ Fibit đã chính thức ra mắt thiết bị theo dõi sức khỏe mới nhất tại thị trường Việt là Fitbit Versa. Sản phẩm được phân phối qua Công ty Synnex FPT.

Đây là chiếc đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit. Versa sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt với màn hình cảm ứng thể hiện rõ nét ở độ sáng lên tới 1.000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc, giúp người dùng biến hóa linh hoạt theo hoạt động hay trang phục hàng ngày.

Giá tham khảo Fitbit Versa qua Synnex FPT là 5,499 triệu đồng.

Sản phẩm này hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse®24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. 11

Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị cho phép hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack ™. Sản phẩm có khả năng chống nước đến 50m và thời lượng pin kéo dài đến 4 ngày.

Ngoài khả năng cung cấp một số câu trả lời tin nhắn nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, gồm: thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại…

Bên cạnh đó, gười dùng Fitbit Versa có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc trong khi tập luyện. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe Bluetooth để phát nhạc.

Thời gian tới, Fitbit sẽ bổ sung thêm 2 tính năng nữa cho Fitbit Versa tại thị trường Việt Nam là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ.

Nguyễn Thanh

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập