Nhà hàng Long Phụng

Fit.n.Grit - trợ lý sức khỏe, startup của hai bạn trẻ đam mê thể thao

Kinh tế | 22:05:12 15/09/2015

 Với phương châm "Tất cả mọi người đều có thể khỏe và đẹp hơn", Fit.n.Grit được thành lập tháng 6 năm 2014 bởi hai người bạn chung tâm huyết và đam mê với lĩnh vực rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

 Fit.n.Grit là một hướng đi hoàn toàn mới trong bối cảnh thị trường Fitness đang nở rộ, các phòng tập gym mở ra khắp nơi nhưng chưa thực sự hiệu quả do khách hàng chưa được giám sát và có hệ thốngchương trình tập phù hợp.

Quen nhau từ những ngày đầu học cùng tại trường cấp ba Hà Nội - Amsterdam, hai bạn trẻ Minh Hà và Hải Phong nhanh chóng trở nên thân thiết vì đều chia sẻ đam mê thể hình và thể thao.

 Sau khi ra trường, tuy không còn học chung với nhau, nhưng hai bạn vẫn thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tham dự một số sự kiện về fitness.

 Cả hai cũng thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi từ người thân và bạn bè về các kinh nghiệm tập luyện.

 Hà và Phong nhận ra rằng hầu hết mọi người đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân loại thông tin, bởi có quá nhiều nguồn tài liệu nhưng lại không khả thi khi áp dụng vào những trường hợp cụ thể, do không có thời gian và kiến thức để kiểm nghiệm và tập thử. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất chính là sự thiếu nguồn động lực lâu dài dẫn đến việc bỏ cuộc giữa chừng. 

Về hai thành viên sáng lập: 
Minh Hà

Khởi điểm từ một thanh niên ham mê chạy bộ, bóng rổ, bóng đá giống bao bạn sinh viên khác, Hà mất một thời gian để nhận ra sự quan trọng của việc rèn luyện thể lực để cải thiện vóc dáng và có một sức khỏe toàn diện.

 Sau một thời gian rất dài nghiên cứu kiến thức trên các nguồn tài liệu tiếng Anh và tiếng Việt, lên kế hoạch, theo sát kế hoạch và tự mày mò đánh giá kết quả, Hà đạt được sự thay đổi nhanh chóng trong cả hình thể và sức khỏe.

 Hiện Hà duy trì một chương trình tổng hợp giữa chạy bộ, tập tạ và tập với sức nặng cơ thể (calisthenics).

 Bạn có thể liên lạc trực tiếp với Hà qua số điện thoại:

0925 739 189, hoặc qua facebook: fb.com/minhhavn

Hải Phong

Bắt đầu tập luyện và ra phòng tập từ những năm cấp 3, Phong đã làm quen với việc rèn luyện và có một sức khỏe tốt từ rất sớm. Đến khi vào Đại học, Phong dừng việc tập luyện và sinh hoạt không cẩn thận nên đã bị tăng cân, đến đỉnh điểm là 92kg.

Quyết tâm giảm cân và cải thiện sức khỏe, Phong tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, và cùng lúc lên một kế hoạch tập tạ kết hợp với tập sức bền chi tiết. Nhờ sự bền bỉ, sau 4 tháng Phong đã giảm được gần 20kg và cùng lúc thay đổi hình thể lực lưỡng và nhanh nhẹn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phong qua số điện thoại: 

0946 283 068, hoặc qua facebook: fb.com/pham.phong.3

Mong muốn tiếp thêm động lực cho mọi người, tạo nên một môi trường rèn luyện sức khỏe một cách chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả, Phong và Hà đã thành lập Fit.n.Grit.

 

Phương pháp của Fit.n.Grit giúp người tập có kiến thức về lĩnh vực fitness, từ đó ý thức được tình trạng cá nhân và có động lực cũng như có các phương pháp chuyên biệt, không phải tập đại trà do tình trạng loạn thông tin như trước đó.

Sau nhiều tháng hoạt động và thu được những kết quả tốt, nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng và trong giới khởi nghiệp, Phong và Hà quyết định nhân rộng mô hình tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Fit.n.Grit để tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ hiệu quả này để sống khỏe và đẹp hơn.

Hà và Phong thực sự rất vui khi nhìn thấy những khách hàng đầu tiên của Fit.n.Grit sống vui vẻ và năng động hơn mỗi ngày, bởi đó cũng chính là mơ ước chung của hai bạn: được góp phần tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội và sống có ích cho cộng đồng.

Nguồn: http://www.fitngrit.com/

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập