First Real Miền Nam mở bán thành công dự án " Khu đô thị Trị Yên RiverSide"

Địa ốc | 16:07:00 19/05/2018

DNHN - Công ty Cổ phần Địa ốc First Real Miền Nam ra mắt thị trường và để lại điểm nhấn với Dự án khu đô thị Trị Yên Riverside. Hơn 85% giao dịch thành công trong giai đoạn I của dự án.

First Real là một thương hiệu Bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung. Với sứ mệnh mang đến cho người dân cả nước một tổ ấm hoàn hảo về cả điều kiện sống cũng như giá trị, First Real tiến vào miền Nam và thành lập nên First Real Miền Nam.

                                                          Khu đô thị Trị Yên Reverside

 Dự án khu đô thị Trị Yên Riverside chính là cột mốc đánh dấu thương hiệu First Real Miền Nam trên thị trường Bất động sản TP. HCM nói chung và cả nước nói riêng.

Khu dân cư Trị Yên Riverside nằm tại mặt tiền đường ĐT 835B Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Thông qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân dự án có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Hơn nữa, khu Nam Sài Gòn đang dần hoàn thiện hệ thống hạ tầng, trong tương lai khi các tuyến đường huyết mạch nối các quận được mở rộng; các cây cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành việc xây dựng; tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào sử dụng…thì việc kết nối giao thông giữa khu vực dự án với thành phố hay các tỉnh miền Nam khác sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Tiện ích nội khu đầy đủ với trường tiểu học, trường mầm non, trung tâm thương mại;…Tiện ích ngoại khu đa dạng: chỉ 3 phút đế đến chợ Long Thượng, 5 phút đến chợ Hưng Long; liền kề trường cấp 1,2,3; cách bệnh viện Bình Chánh chỉ 15 phút di chuyển, gần với bệnh viện Nhi đồng 3, bệnh viện Triều An; tiếp giáp khu công nghiệp Cầu Tràm, khu công nghiệp Vĩnh Lộc;…

Đặc biệt, khu đô thị Trị Yên Riverside còn mang đến cuộc sống mơ ước cho người dân. Cuộc sống thanh bình bên dòng sông Trị Yên, sông Cầu Tràm cùng hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Địa ốc First Real Miền Nam đã công bố giá bán chính thức - chỉ 13,5 triệu/m2 tại lễ mở bán dự án trong giai đoạn I. Bên cạnh đó, Ngân hàng BIDV đồng hành và hỗ trợ vay cho khách hàng lên đến 80%.

Nguyễn Thanh ( Theo Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc