Nhà hàng Long Phụng

Facom chống thấm - Uy tín từ chất lượng bền lâu

Thương hiệu | 17:14:00 26/06/2018

DNHN - Với định hướng mang lại giá trị vững bền cho những căn nhà, công trình xây dựng, công ty cổ phần chống thấm Facom đã nghiên cứu và sản xuất thành công những sản phẩm chống thấm chất lượng cao, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho mỗi mái nhà, cho từng công trình xây dựng

Có một “căn bệnh” chung thường gặp trong mỗi công trình, đó là sự cố thấm dột, thường xảy ra ở tất cả các vị trí trong ngôi nhà bởi tác động từ môi trường xung quanh tấn công vào những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu của ngôi nhà để “phá hủy”. Đặc điểm của khí hậu nhiệt đới, với độ ẩm không khí trên 80% ở Việt Nam là tác nhân tích tụ và làm xuất hiện mốc xanh, đen kèm theo nứt tường và sụt lún, gây ra những tác hại nghiêm trọng đến cấu trúc công trình. Nhận thức được những mối đe dọa đó đối với các công trình xây dựng, Công ty Cổ phần Chống thấm - Facom đã nghiên cứu, sản xuất thành công các sản phẩm phụ gia và cung cấp giải pháp thi công chống thấm hiệu quả.

Facom được thành lập ngày 29/03/2015. Mục tiêu của Facom là quyết tâm xây dựng thương hiệu bằng những dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại những giá trị bền lâu cho mỗi công trình xây dựng. Với quan điểm cốt lõi là lấy khách hàng làm trung tâm, ngay từ khi mới thành lập Facom đã nghiên cứu một cách kĩ lưỡng các đối thủ cạnh tranh, đồng thời xác định phải nắm bắt được nhu cầu khách hàng, nhờ vậy, chỉ mới hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, bằng sự áp dụng giải pháp mới, công nghệ mới, vật liệu mới cùng với hoạt động đa dạng hóa sản xuất, Facom đã mang lại những giải pháp chống thấm hoặc rò rỉ nước một cách hiệu quả và toàn diện cho ngôi nhà và những công trình xây dựng. Những dòng sản phẩm của Facom đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chống thấm như: sản phẩm chống thấm ngược, chống thấm sàn, đông cứng nhanh và các loại sơn trang trí.

Với tiêu chí gây dựng thương hiệu bằng chất lượng và sự uy tín, Facom không sử dụng các kênh thông tin quảng cáo như nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà đầu tư cho phát triển công nghệ và sự nghiên cứu kĩ lượng về sản phẩm. Bên cạnh đó, Facom quan tâm đặc biệt đến thị trường và phân khúc đối tượng khách hàng nhằm đem lại những sản phẩm chống thấm phù hợp, hiệu quả và giảm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

Facom nghiên cứu và phát triển giải pháp ngăn ngừa thấm nước bằng công thức tiên tiến, mới nhất cho dung dịch phụ gia chống thấm. Đó là chất Acrylic biến tính Silicon và các chất phụ trợ khác, có thể thẩm thấu sâu hơn vào các lớp vật liệu trong công trình, thậm chí tới 100mm qua bề mặt bê tông. Công nghệ chống thấm của Facom cho phép các công trình chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống, cho phép bảo vệ công trình xây dựng đến trên 50 năm. Giải pháp chống thấm của Facom sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước, có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds). Bên cạnh các sản phẩm chống thấm ngược, chống thấm sàn, bang trương nở,… Facom còn nghiên cứu ra sản phẩm đông cứng nhanh, có tác dụng ngăn mạch nước rò rỉ trong vòng 2 phút để tiếp tục xử  lý các công đoạn chống thấm tiếp theo.

Hiện nay, Facom đã sản xuất được hơn 12 loại sơn chất lượng cao và hơn 5 sản phẩm sơn truyền thống. Tất cả đều hội tụ những ưu điểm của các hãng sơn truyền thống như: khả năng chống thấm mốc, kháng khuẩn cao, tiện lợi lau chùi, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả, chống bám bụi tốt.

Hướng đến đặc tính nổi trội là sự bền vững và chai lì, dòng sơn nước là thương hiệu độc quyền Facom, được sản xuất từ công nghệ men sứ, giúp cho sơn có tính năng nổi bật là bề mặt đanh cứng, khả năng chịu nhiệt và áp lực lớn. Vì vậy, dòng sơn nước Facom trở thành sự lựa chọn có giá trị kinh tế lâu dài và giá trị thẩm mĩ hoàn hảo cho những công trình xây dựng.

Tất cả sản phẩm sơn của Facom (bao gồm sơn bóng nội, ngoại thất…) đã được kiểm định bằng công nghệ chống thấm chất lượng cao và đưa vào thị trường tiêu thụ trên khắp cả nước, các cơ sở xây dựng và đại lý kinh doanh trên toàn quốc. Ngoài việc nghiên cứu ra sản phẩm chống thấm, Facom còn có quy trình thi công đúng cách để đưa sản phẩm vào hiệu quả nhất.

Với những chính sách thi công, bán hàng và chính sách đại lý ưu việt, Sơn Facom ngày càng mở rộng thị trường, cung cấp những dòng sản phẩm sơn, sản phẩm chống thấm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và mang lại lợi nhuận cho các đối tác, đại lý của doanh nghiệp. Bằng chất lượng bền vững và phù hợp, các sản phẩm của Facom đã đem lại sự tin cậy, tạo được uy tín, chiếm được sự tin dùng của khách hàng và đối tác kinh doanh trên cả nước, làm nên thương hiệu Facom.

Trao đi những giá trị và nhận về những niềm tin yêu, Facom đã, đang và sẽ là giải pháp chống thấm số 1 cho những công trình xây dựng trên cả nước, góp phần làm thay đổi bộ mặt các đô thị Việt Nam thời hội nhập. 

Trao đổi về giá trị cốt lõi của Facom, Tổng Giám đốc Facom - bà Nguyễn Thu Huyền Trang cho biết: “Với quan điểm của một công dân Việt Nam mang tiêu chí người Việt dùng hàng Việt, lấy khách hàng làm trung tâm, Ban Lãnh đạo Công ty, những cổ đông sáng lập ra Facom và đội ngũ nhân sự Facom luôn ngày đêm dày công nghiên cứu, nhằm tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất và những giá trị lâu bền cho mỗi mái ấm, mỗi công trình xây dựng”

Trần Loan                                                                                                                                                                                  

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập