Nhà hàng Long Phụng

Experis thương hiệu tuyển dụng cao cấp chính thức có mặt tại Việt Nam

Khởi nghiệp | 11:24:00 10/08/2018

DNHN - Thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis (thuộc ManpowerGroup) đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Experis sẽ tập trung vào mảng tuyển chọn và cung ứng nhân tài cấp cao thuộc các ngành nghề đặc thù như IT, Tài chính và Kỹ thuật.

Theo khảo sát từ ManpowerGroup, với tỷ lệ 45% doanh nghiệp toàn cầu đang gặp khó khăn trong tuyển dụng như hiện nay, nên Experis hướng đến việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho những vị trí và dự án mang tính cấp thiết mà doanh nghiệp rất cần. Đặc biệt trong thời đại số, sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc tìm được sự cân bằng về con người, kỹ năng và công nghệ.

Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc dịch vụ tuyển dụng và tư vấn nhân sự ManpowerGroup Việt Nam cho biết: Trong thời đại Công nghiệp 4.0, nhưng nhu cầu nhân lực cao không ngừng tuyển dụng và có mức tăng trưởng khoảng 20%/năm. Experis sẽ kết nối với những cơ hội việc làm tốt nhất, bao gồm công việc lâu dài hay theo hợp đồng.Đồng thời, đẩy mạnh sự phát triển của các tổ chức thông qua việc thu hút, tuyển chọn và cung ứng những chuyên gia trong các lĩnh vực đang rất thiếu nhân tài như IT, Tài chính và Kỹ thuật cho những vị trí và dự án mang tính cấp thiết, qua đó đẩy mạnh khả năng cạnh tranh của tổ chức và nhân tài mà chúng tôi hân hạnh phục vụ.

Ông Simon Matthews, Tổng Giám đốc ManpowerGroup Việt Nam, Thái Lan và Trung Đông chia sẻ thêm: “Ngày nay, sự thành công của doanh nghiệp lệ thuộc vào việc thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài giỏi nhất và có kỹ năng tốt nhất. Bên cạnh đó, bản thân các nhân tài có chuyên môn cao thuộc lĩnh vực IT, Kỹ thuật và Tài chính luôn nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với vị trí của họ. Nên các chuyên gia tư vấn của Experis sẽ không ngừng tìm tòi để thấu hiểu nhu cầu cụ thể của từng tổ chức, qua đó tìm được những chuyên gia có bộ kỹ năng và kinh nghiệm thích hợp nhất về mặt chuyên môn cũng như văn hóa công ty.

Để trang bị kỹ năng mền cho sinh viên khi rời ghế nhà trường đủ năng lực, khả năng, tự chủ… khi tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp,ManpowerGroup Việt Nam đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ với ITEC (trực thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM) cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên đang theo học chương trình của trường Đại học Công nhệ Auckland (AUT), đối tác đào tạo quốc tế của ITEC và cung cấp cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành IT của ITEC.

H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập