EverGreen – kiệt tác nghệ thuật sống

Địa ốc | 15:45:00 04/06/2018

DNHN - Vừa qua, tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn, Công ty TNR Holdings và Công ty TNHH Tài Nguyên đã có “Cái bắt tay lịch sử” trong việc phát triển một Khu đô thị phức hợp xứng tầm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu và chính thức ra mắt dòng sản phẩm City Villas.

EverGreen được xây dựng với mục tiêu trở thành một “Kiệt tác nghệ thuật sống” với nhiều công trình, cảnh quan đặc biệt vượt tầm thế giới về lối kiến trúc lẫn tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Tổng thể dự án được xây dựng trên 7,4 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 8000 tỷ đồng. Trong đó, mật độ xây dựng thấp khi chỉ có hơn 200 sản phẩm.

EverGreen được đưa lên tầm nghệ thuật với những tiêu chí khắt khe về kiến trúc, môi trường, chất lượng không khí, sự phát triển bền vững. Những tiện ích vượt tầm thế giới gồm tổ hợp các tiện ích hạng sang chưa từng có tại Việt Nam như: Nhà hàng Marina với kiến trúc tổ chim, câu lạc bộ City Club House, hồ bơi Panorama xuyên suốt, công viên trung tâm, hệ thống giao thông đường bộ được ngầm hóa thông minh…

Đặc biệt, EverGreen cũng là nằm trong số ít dự án bất động sản thế giới ở khu vực thành thị lớn nằm sâu trong nội địa có sở hữu tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao, cùng chỗ đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự. Với chuỗi tiện ích hạng sang, EverGreen sẽ góp phần mang đến cho giới tinh hoa Việt Nam cơ hội tận hưởng những giá trị tiện ích xứng tầm đẳng cấp.

Khu City Villas được kiến tạo nên với tầm nhìn hướng đến chuẩn mực sống cao cấp trong không gian sống xanh, trong lành và lãng mạn

Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Tài Nguyên cùng đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings sẽ đưa ra thị trường 30 căn City Villas, mỗi căn có diện tích xây dựng khoảng 128m2, giá từ 31 – 35 tỷ đồng. Hiện tại 30 căn biệt thự đã hoàn thiện xong phần xây dựng, khách hàng sẽ được bàn giao ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.

Cũng tại buổi lễ, Công ty TNR Holdings sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đặt cọc và giao dịch thành công trong ngày ra mắt.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập