Ensure Gold mới với thành phần dinh dưỡng HMB

Sản phẩm | 15:04:00 30/05/2018

DNHN - Abbott Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Ensure Gold mới với công thức khoa học bao gồm HMB, hỗn hợp 3 loại protein, canxi, vitamin D, 28 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe trong vòng 8 tuần.

Một thành phần dinh dưỡng đặc biệt có trong Ensure Gold là HMB, là một chất chuyển hóa của hợp chất thiết yếu axit amin Leucine. Một lượng nhỏ HMB được tìm thấy trong một số loại thực phẩm và trong cơ thể con người và lượng HMB này sẽ bị suy giảm khi chúng ta già đi. HMB đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe cơ. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị, nếu dùng 2 ly Ensure Gold mỗi ngày, cơ thể được bổ sung thêm 20%  hỗn hợp 3 protein nhằm giúp xây dựng các tế bào cơ và phát triển các khối cơ.

                                          Ensure Gold mới với thành phần dinh dưỡng HMB

Cũng theo các chuyên gia dinh dưỡng: Lão hóa là quá trình tự nhiên và là điều không thể tránh khỏi và nó cũng là tác nhân dẫn đến việc suy giảm sức khoẻ khi bắt đầu ở độ tuổi 40 trở đi, người lớn có thể tự nhiên mất đến 8% khối cơ mỗi thập kỷ, và sau tuổi 70, tỷ lệ đó có thể tăng gấp đôi lên đến 15%.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mất 10% cơ có thể dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng trong khi mất 20% cơ có thể gây suy yếu, làm mỏng da và giảm khả năng làm lành vết thương. Bên cạnh đó, sự mất cơ đã được chứng minh là một yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những người lớn tuổi do thiếu sức khỏe, sức bền và sự dẻo dai.                       

M. Hương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc