Easy Credit tiếp tục mở rộng thị trường khu vực nông thôn phía Nam

Sản phẩm | 13:25:00 23/01/2019 |  2

DNHN - Easy Credit hiện đang tiếp tục mở rộng mạng lưới cho vay bằng tiền mặt tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và Đông Nam Bộ.

Với định hướng này, ngay từ đầu năm 2019, Easy Credit đã nâng số lượng tỉnh thành phục vụ lên con số gần 20 tỉnh thành, đẩy mạnh phục vụ nhu cầu vay tiền mặt trên địa bàn ĐBSCL và các tỉnh Tây Nam Bộ, đặc biệt là khu vực nông thôn, sau hơn 3 tháng đi vào hoạt động kể từ khi chính thức ra mắt vào đầu tháng 10/2018. 

Dự kiến Easy Credit sẽ có mặt tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vào quý II năm nay và tiếp tục phủ rộng mạng lưới dịch vụ toàn quốc vào cuối năm 2019.

Gần 90% khách hàng của Easy Credit được duyệt vay trong vòng 24 giờ

Easy Credit hiện là đơn vị duy nhất cung cấp gói vay tiền mặt mà không bắt buộc khách hàng phải đến các địa điểm định trước. Sau khi hoàn tất hồ sơ đề nghị vay vốn trực tuyến trên website của Easy Credit hoặc được nhân viên công ty hỗ trợ điền đơn vay vốn qua điện thoại, khách hàng chỉ cần hẹn gặp trực tiếp đại diện của Easy Credit tại địa chỉ thuận tiện nhất cho mình. Đại diện Easy Credit sẽ đến tận nơi và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay.

Theo thống kê gần nhất của Easy Credit, gần 90% khách hàng nhận được kết quả đồng ý duyệt vay trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ trực tuyến qua website. Hiện tại số lượng hồ sơ vay vốn hàng tháng của Easy Credit có mức tăng trưởng trung bình trên 150% mỗi tháng.

Cũng theo thống kê của Easy Credit được tính đến tháng 12/2018, số tiền vay trung bình của một khách hàng hiện tại là 25 triệu đồng với thời hạn vay trung bình là 27 tháng.

M. Hương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập