Nhà hàng Long Phụng

Doanh nhân Đỗ Thị Hạnh được tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á

Gương mặt doanh nhân | 20:12:00 15/11/2018

DNHN - Vừa qua, Lễ tôn vinh “Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Đông Nam Á” được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Doanh nhân Đỗ Thị Hạnh là một trong những doanh nhân được tôn vinh với những cống hiến và thành tích đạt được trong suốt những năm vừa qua.

Tại lễ tôn vinh, Ban Tổ chức đã biểu dương và tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, hoàn thành tốt nghĩa vụ với nhà nước, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội; tích cực đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới…Doanh nhân Đỗ Thị Hạnh – CEO Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hachj- công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là một trong những doanh nhân vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á năm 2018” .

Doanh nhân Đỗ Thị Hạnh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi được vinh danh và nhận cúp “Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á năm 2018”. Đây không phải niềm vui của riêng tôi mà còn là niềm tự hào của doanh nghiệp mình. Với phương châm “Cùng đồng hành, cùng phát triển”, tôi luôn xác định rõ mục tiêu chiến lược về dài hạn cho công ty và luôn có những kế hoạch cụ thể cho từng năm và xác định rõ những khó khăn để khi gặp phải những khó khăn đó, công ty có thể lường trước và từng bước vượt qua những khó khăn, thử thách”.

Có thể nói, doanh nhân Đỗ Thị Hạnh là một trong những nữ doanh nhân xuất sắc điển hình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện nay.

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hachi là một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản tại Việt Nam hiện nay, Hachj Real luôn chú trọng đến giá trị con người và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất. Với tiêu chí ” Cùng đồng hành cùng phát triển”, Hachj Real luôn luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, một kênh đầu tư sinh lời tốt nhất và một mái ấm gia đình trọn vẹn nhất. Đến nay, Hachj Real đã trở thành sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản TP.HCM, Long An và Phú Quốc.

Hachj Real phân phối chính thức các dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM, không những vậy Hachj Real còn liên kết với các chủ đầu tư hàng đầu tại Viêt Nam và Quốc Tế phát triển và phân phối các dự án căn hộ cao cấp thuộc phân khúc ( A,A+, B), với mục tiêu đem đến sự lựa chọn tốt nhất, hài lòng nhất cho tất cả mọi người, một mái ấm gia đinh trọn vẹn yêu thương ” AN CƯ LẬP NGHIỆP” . Bên cạnh đó, Hachj Real đang đầu tư phát triển mạnh ở các tỉnh, đặc biệt ở Long An và Phú Quốc, Hachj Real đang là Chủ đầu tư của nhiều dự án Resort, biệt thự có vị trí đắc địa đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư.

Nguyễn Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc