Nhà hàng Long Phụng

Doanh nhân đại sứ Lê Thị Hạnh - Mang món quà dinh dưỡng cao cấp Nhật Bản về cho cộng đồng

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 08:58:00 04/01/2019

DNHN - Vừa qua, doanh nhân Lê Thị Hạnh nhận Chứng nhận phân phối độc quyền Plan Do See Medical Japan tại Việt Nam, tạo cơ hội khởi nghiệp cho bạn trẻ đam mê ngành dinh dưỡng Nhật Bản.

Doanh nhân – Đại sứ Lê Thị Hạnh được Tiến sỹ Hattori Masachika mời trải nghiệm thực tế dưỡng chất Placenta và tham quan trực tiếp hệ thống sản xuất Plan Do See Medical Japan.

Sau thời gian đảm nhận nhiệm vụ đại sứ cá nhân Thị trấn Yoshino, tỉnh Nara, Nhật Bản, doanh nhân - đại sứ Lê Thị Hạnh vừa chia sẻ với báo chí về sản phẩm được chiết xuất từ Placenta được sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, vệ sinh trong nội địa Nhật Bản, do tiến sỹ Hattori Masachika, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Plan Do See Medical Japan (một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu Placanta tại Nhật Bản) nghiên cứu thành công và được các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, cầu thủ bóng đá, người chơi thể thao tại Nhật Bản sử dụng phổ biến hơn 40 năm qua như một bảo bối để duy trì phong độ đỉnh cao, đặc biệt là nhan sắc với làn da tươi trẻ tự nhiên chống lão hóa từ sâu bên trong. Đặc biệt, sản phẩm có công dụng phòng chống và ngăn ngừa ung thư, đột quỵ, gout và tiểu đường.

Doanh nhân Lê Thị Hạnh nhận Chứng nhận phân phối độc quyền Plan Do See Medical Japan tại Việt Nam, tạo cơ hội khởi nghiệp cho bạn trẻ đam mê ngành dinh dưỡng Nhật Bản.

Đại sứ Lê thị Hạnh đã được tiến sỹ Hattori Masachika mời đến tham quan thực tế quy trình sản xuất, hệ thống phân phối, tiếp xúc trực tiếp với người đã và đang sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ Placenta tại Nhật Bản.Bản thân chị cũng đã trải nghiệm thực tế các dưỡng chất Placenta với kết quả rất tốt. Từ đó doanh nhân đại sứ Lê Thị Hạnh quyết định giới thiệu, tìm kiếm nhà phân phối đủ cả tâm và tài để phân phối sản phẩm tại thị trường Bình Dương khu vực phía Nam – Việt Nam.

"Đây là cơ hội khởi nghiệp cho những người cùng chung niềm đam mê, hiểu được giá trị đích thực từ những sản phẩm được chiết xuất từ Placenta nói riêng và các sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản nói chung cũng là nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đại sứ của mình", doanh nhân Lê Thị Hạnh nhấn mạnh.

Duy Chí

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc