Nhà hàng Long Phụng

Điều hòa Casper xuất xứ Thái Lan làn gió mới trên thị trường Việt Nam

Tin tức | 10:45:51 03/06/2017

DNHN: Điều hòa Casper mang 1 luồng gió mới vào thị trường Việt Nam, xuất xứ Thái Lan, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

Chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí quan trọng khi quyết định mua điều hòa. Hãng điều hòa Casper Thái Lan đã đưa ra chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm vượt trội. Chế độ bảo hành vàng Nhìn chung các hãng điều hòa trong năm 2017 thường kèo dài thời gian bảo hành máy. Tuy nhiên nổi bật lên là hãng điều hòa Casper với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm. Máy được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm. Điều này có nghĩa là với bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, khách hàng đều được thay mới sản phẩm. Mọi chi phí từ vận chuyển tới lắp đặt sản phẩm mới đều do hãng chi trả. Đây là chính sách bảo hành hấp dẫn người tiêu dùng, được người tiêu dùng đánh giá cao. Bên cạnh chế độ bảo hành vàng 1 đổi 1 trong 1 năm, toàn máy được bảo hành 3 năm, máy nén được bảo hành lên đến 5 năm. Hãng điều hòa Casper không chỉ cung cấp sản phẩm điều hòa xuất xứ Thái Lan mà còn mang tới cho người tiêu dùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, hãng cam kết bảo hành chỉ trong 24 giờ. Còn đối với địa điểm ngoại thành và các tỉnh khác là trong 48 giờ. Hãng sở hữu hệ thống gần 100 trạm bảo hành ủy quyền phủ khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Điều hòa Casper Thái Lan với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm Điều hòa nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan Điều hòa Casper (http://casper-electric.com/)  được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm này phải vượt qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Thái Lan. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Thái Lan và được giám sát chặt chẽ từ giai đoạn sản xuất tới khi hoàn thiện.

Điều hòa Casper cao cấp phù hợp với các gia đình Việt

Điều hòa Thái với nhiều tính năng cao cấp  Các dòng điều hòa cao cấp của Thái Lan đều được trang bị tính năng cao cấp như iFeel iClean. iFeel là chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng nhờ cảm biến nhiệt độ gắn ở điều khiển từ xa. Một tính năng cao cấp khác là iClean - chức năng tự làm sạch thông minh. Khi kích hoạt iClean, máy sẽ làm đóng băng bề mặt dàn lạnh, sau đó máy kích hoạt làm nóng làm tan băng, giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh. Các sản phẩm điều hòa này đều sử dụng loại GAS R410A tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao nhằm tối ưu việc tiết kiệm năng lượng. GAS R410A có năng suất làm lạnh cao hơn GAS thường 1,6 lần, máy lạnh dùng GAS R410A cho hơi lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn. Không những thế, nó còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu các tác hại gây hiệu ứng nhà kính. Điều hòa chất lượng Thái Lan nhưng giá thành Việt Nam, phù hợp thu nhập người Việt. Điều hòa Casper sản xuất tại Thái Lan được bán lẻ với giá chỉ từ 5,7 triệu đồng cho sản phẩm phổ thông 9.000 Btu một chiều. Hãng điều hòa Thái Lan hướng tới thị phần người tiêu dùng ở phân khúc trung bình vốn chiếm phần lớn ở Việt Nam. Sản phẩm điều hòa Casper sản xuất tại Thái Lan còn có thiết thiết kế nguyên khối tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với không gian và thiết kế căn hộ của các gia đình. Các chính sách đổi sản phẩm linh hoạt là một trong những yếu tố góp phần tạo nên niềm tin của người tiêu dùng, các nhà phân phối Việt Nam với điều hòa Casper Thái Lan (http://casper-electric.com/) . Loan Trần

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập