Dĩ An: Khánh thành, mở bán nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Chung cư Thạnh Tân

00:00 12/10/2020

Ngày 19-7 Công ty TNHH ĐT – XD Thạnh Tân đã làm lễ khánh thành, mở bán Khu chung cư, nhà ở xã hội Thạnh Tân (KP Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An).

Đến dự có ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Dĩ An; bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Phó giám đốc Sở Xây dựng; ông Trần Khắc Thạch, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương; ông Võ Văn Đức Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, cùng đông đảo đối tác, nhà cung cấp, khách hàng...

Lãnh đạo Sở Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản, Thị xã Dĩ An và chủ đầu tư thực hiện nghi thức cắt băng khanh thành và mở bán căn hộ chung cư Thạnh Tân.

Chung cư Thạnh Tân được đầu tư xây dựng năm 2015 trên diện tích 8.338m2, gồm 2 tòa nhà cao 17 tầng, 1.172 căn hộ diện tích từ căn hộ 39m2, 57m2 và 78m2 được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Tổng diện tích sàn 63.354m2 m2;  2 tầng hầm, 2.884m2 làm chỗ đậu xe và 280m2 bãi xe mặt đất.

Trong chung cư có đủ các tiện ích: Phòng tập Gym, Khu vui chơi, nhà trẻ, camera an ninh, thang máy, điện dự phòng...Ông Nguyễn Hữu Đệ, Tổng giám đốc Công ty Thanh Tân đồng thời là nhà phân phối độc quyền căn hộ cho biết: Đến nay các thủ tục pháp lý đã hoàn thành.

Khách hàng mua căn hộ được sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng trong đó có Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Dương hỗ trợ lãi vay ưu đãi theo quy định cho vay vốn mua nhà ở xã hội của Chính phủ. Giá bán căn hộ từ 677 triệu đồng. Thời gian trả tối đa 15 năm.

Phát biểu tại lễ khánh thành và mở án căn hộ, ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Dĩ An đã cảm ơn chủ đầu tư đã góp phần cùng địa phương giải quyết yêu cầu bức thiết về nhà ở cho người có thu nhập thấp. Địa phương sẽ tạo mọi thuận lợi hỗ trợ nhà đầu tư, khách mua căn hộ về mặt pháp lý, nhằm mang lại nơi an cư cho người lao động, người có thu nhập thấp ổn định và phát triển cuộc sống trên quê hương Dĩ An.

Duy Chí