Nhà hàng Long Phụng

Công ty Minh Châu Việt Nam: Khẳng định uy tín với các sản phẩm làm đẹp

Thương hiệu | 10:38:00 29/06/2018

DNHN - Công ty Minh Châu Việt Nam đồng hành nỗ lực đưa sản phẩm làm đẹp thương hiệu Yiermei có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ông Cấn Tất Lâm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam, cho biết: Sau hơn hai năm đồng hành cùng Tập đoàn Yiermei của Hong Kong và nỗ lực đưa dòng sản phẩm Princess vào Việt Nam; hiện tại, Công ty đã tạo dựng được uy tín trong cộng đồng xã hội với hệ thống đại lý khắp mọi miền đất nước.

Ông Lâm (bên phải) chụp cùng đại diện tập đoàn Yiermei Hồng Kong

“Đây được xem như một bước ngoặt mới, mở ra con đường rộng lớn và tương lai phát triển bền vững của Công ty Minh Châu. Tập thể đại lý các cấp của Minh Châu sẽ phát huy sức mạnh cộng đồng, cùng mục tiêu phấn đấu, giới thiệu ứng dụng công nghệ điều trị đông y cho các căn bệnh về da. Đặc biệt là điều trị vượt trội các bệnh: Nám, thâm, sam, chàm, bớt, các tình trạng da hư, mang đến làn da khỏe, tươi sáng và rạng rỡ cho phụ nữ Việt Nam và cộng đồng xã hội”, ông Lâm khẳng định.

Cũng theo ông Lâm, để có được thành công như hiện tại phải kể đến sự giúp sức và nỗ lực của bà Đặng Thị Nhung, Giám đốc kỹ thuật Công ty Minh Châu  tại Việt Nam trong việc không ngừng tìm hiểu truyền đạt công nghệ trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt của dòng sản phẩm Princess đến khách hàng.

Bộ sản phẩm đặc trị nám của công ty Minh Châu Việt Nam

Còn bà Nhung chia sẻ, đó cũng chính là vấn đề nan giải của các Spa và Thẩm mỹ viện trong việc điều trị dứt điểm cho khách hàng, thì công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong là một “cứu cánh” cho các Spa và Thẩm mỹ viện hiện nay. Đặt biệt, với cam kết điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt khỏi vĩnh viễn trọn đời, không tái phát từ Công ty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam, chủ thương hiệu và CEO các Spa - Thẩm mỹ viện càng tự tin hơn trong việc nhận và điều trị cho khách hàng bằng công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong

Đào Tuyết

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập