Công an huyện Thạch Hà: Thắm đượm tình quân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Kinh tế | 12:12:42 21/10/2016

Sau khi mưa lũ rút, cùng chung tay chia sẻ những mất mát, đau thương của nhân dân Hà Tĩnh do thiên tai gây ra. Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thạch Hà cùng với chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể, trực tiếp xuống hiện trường cùng nhân dân khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lũ, ổn định đời sống và khôi phục sản xuất cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện Thạch Hà.

cbcs-cong-huyen-thach-ha-giup-dan-don-dep-sau-mua-lua CBCS Công huyện Thạch Hà giúp dân dọn dẹp sau mưa lũ

Sau trận mưa lụt Công an huyện Thạch Hà đã huy động hơn 120 lượt Cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện đã đến các xã bị ngập sâu của huyện như : xã Thạch Đài, xã Thạch Tân, xã Thạch Lâm để lau chùi, dọn dẹp trường học, trạm y tế, nhà dân, hội quán thôn xóm.

cong-an-huyen-thach-ha-trao-mi-tom-va-nuoc-uong-cho-nguoi-dan-noi-bi-ngap-sau-tai-huyen-thach-ha Công an huyện Thạch Hà trao mì tôm và nước uống cho người dân nơi bị ngập sâu tại huyện Thạch Hà.

Ngoài việc huy động lực lượng, phương tiện về tận nơi giúp nhân dân thu dọn nhà cửa CBCS Công an Thạch Hà còn trao những phần quả có ý nghĩa cho bà con bị ảnh hưởng nặng  sau mưa lũ.

anh-1-ha-thuy-xuong-may-phuc-vu-cong-tac-phong-chong-lut-bao

Đây là việc làm ý nghĩa, thường xuyên mà mỗi CBCS Công an huyện Thạch Hà thường xuyên quan tâm chăm lo đến cuộc sống của người đân huyện Thạch Hà. Điều này thể hiện được tấm lòng thấm tình dân quân của lực lượng Công an đối với quần chúng nhân dân.

anh-3-ho-tro-khan-cap-hon-100-thung-mi-tom-va-nuoc-uong-cho-nguoi-dan-o-nhung-noi-bi-ngap-nang-3 trao-mi-tom-va-nuoc-sach

Hy vọng rằng không chỉ Công an huyện Thạch Hà, mà các Lực lượng Công an Hà tĩnh nói chung tiếp tục phát huy tinh thần dân quân để một phần nào đó giúp nhân dân giảm bớt thiệt hại, sớm ổn định đời sống.

Lê  Giáp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập