Cơ hội việc làm và định cư tại “xứ sở lá phong” Canada

Doanh nghiệp | 12:28:00 16/06/2019 |  15

DNHN - Hiện nay, ngày càng có nhiều người có mong muốn định cư tại các nước phát triển để đầu tư cho tương lai và gia đình. Nhắc đến xu hướng định cư nước ngoài, không thể không nhắc tới Canada - một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc nhất thế giới.

Để khắc phục tình trạng dân số già hoá, dẫn đến khan hiếm về nguồn nhân lực, giai đoạn từ năm 2019 - 2021, Chính phủ Canada đẩy mạnh chính sách nhập cư, mở rộng cửa chào đón nhân công quốc tế từ các quốc gia trên thế giới. Điều này mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm tại Canada hơn bao giờ hết. Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam là một trong những khu vực trọng tâm được chính phủ Canada chú ý và tạo điều kiện tốt nhất để tìm việc làm, mở rộng cơ hội hợp tác cũng như định cư tại đây. Để tạo cầu nối, ngày 15/06 Công ty Cổ phần thương mại MG đã tổ chức Hội thảo “Việc làm và định cư Canada” tại TP HCM, hội thảo cung cấp những thông tin một cách tổng quan, đầy đủ về lĩnh vực việc làm và định cư tại Canada.

Tại Hội thảo, Luật sư di trú - Tiến sĩ giải pháp chiến lược Wisanu Krutngoen đến từ Vancouver – Canada, từng có kinh nghiệm 10 năm tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm và định cư tại Canada giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến nhu cầu việc làm và định cư tại Canada.

Đặc biệt, sự kiện còn giới thiệu chương trình định cư tại tỉnh bang Britis Columbia (BC). Đây được mệnh danh là tỉnh bang đáng sống nhất Canada và nằm trong Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hội thảo giới thiệu nhiều cơ hội cho người có nhu cầu du học, định cư lâu dài tại Canada.

Cũng tại hội thảo,,bà Nguyễn Thị Dương Huyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại MG (Instulink Group) cho biết: “Canada là đất nước có nền kinh tế lớn trên thế giới, sở hữu thị trường lao động mở nhưng còn thiếu hụt về nguồn nhân lực. Để giải quyết tình trạng trên, chính phủ Canada đang có nhiều chính sách mở về nhập cư. Bởi vậy Canada là quốc gia tiềm năng dành cho mọi công dân quốc tế có nhu cầu tích lũy và gia tăng giá trị bản thân tại đất nước văn minh bậc nhất thế giới này. Mặt khác, làm việc và định cư tại Canada còn là cơ hội để cả gia đình được sống trong môi trường nhiều điều kiện thuận lợi, con cái được tiếp xúc và phát triển trong hệ thống giáo dục tiên tiến”.

“Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn đầu tư và định cư Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand. Sự kiện Hội thảo “Việc làm và định cư Canada 2019” nhằm tư vấn thông tin, chính sách đầu tư, hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Canada cho những người có nhu cầu sinh sống và định cư tại Canada”, bà Huyền chia sẻ thêm.

Được biết, hàng năm, Canada mang đến rất nhiều cơ hội nhập cư thông qua nhiều chương trình định cư dành cho người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Canada không chỉ mang đến một cuộc sống chất lượng, môi trường sống văn minh mà còn là cơ hội để người nhập cư phát triển kinh tế trong tương lai. Sau TP HCM, hội thảo cũng sẽ được tổ chức tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng (ngày 18/06), TP Hà Nội (ngày 19/06) và TP Hạ Long (ngày 20/06).

Sau 5 năm thành lập, công ty Cổ phần Thương mại MG sẽ trở thành một trong đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp việc làm và hỗ trợ tư vấn pháp lý, hoàn thiện hồ sơ định cư cho mọi cá nhân tại các quốc gia phát triển như: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh.

Các dịch vụ tiêu biểu của Công ty Cổ phần thương mại  MG:

- Tư vấn thông tin, chính sách lao động và định cư tại Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

- Tư vấn lộ trình sự nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand

- Cố vấn Pháp Luật về thủ tục xuất nhập cảnh, di trú và định cư quốc tế.

- Cố vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ lao động hoặc định cư Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần thương mại MG, Trụ sở chính: Tầng 2, 24 Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh; Email: info@mountainguider.com; Website: http://mountainguider.com/; Hotline: 0919 065 115

 Lê Nam

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập