Nhà hàng Long Phụng

Chính thức hoạt động TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh - Cần Thơ

Kinh tế | 10:59:02 21/09/2016

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh - Cần Thơ, tòa tháp cao nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay (20/9). Vincom Plaza Xuân Khánh thuộc tổ hợp khách sạn 5 sao - trung tâm thương mại - nhà phố shophouse; tọa lạc trên đường 30/4 bên bờ sông Cần Thơ, gần bến Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng do Công ty CP Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup đầu tư.
Vincom Plaza Xuân Khánh tại mảng đế của tòa tháp 30 tầng.
Lãnh đạo TP.Cần Thơ và Tập đoàn Vingroup cắt băng khai trương.
Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, tổ hợp này được thiết kế theo mô hình “một điểm đến – mọi nhu cầu” của hệ thống trung tâm thương mại Vincom, nhằm phục vụ người tiêu dùng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất. Riêng khu Vincom Plaza Xuân Khánh nằm tại khối đế của tòa tháp cao 30 tầng với 3 tầng hầm, 5 tầng nổi, tổng diện tích hơn 25.000 mét vuông. Vincom Plaza Xuân Khánh hội tụ các ngành hàng phục vụ đời sống hiện đại. Tại đây có không gian thời trang với các thương hiệu lần đầu có mặt tại Cần Thơ như Valentino Creations, Valentino Rudy’s, đồng hồ Tissot… Trong trung tâm điện máy & ITC VinPro có các sản phẩm điện tử, điện lạnh hiện đại với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Ở tầng hầm 1 có siêu thị VinMart rộng hơn 2.000 mét vuông, cung cấp hàng nghìn mặt hàng, trong đó có các sản phẩm nông sản sạch mang thương hiệu VinEco.
Lãnh đạo TP.Cần Thơ và Tập đoàn Vingroup cắt băng khai trương.
Vincom Plaza Xuân Khánh tại mảng đế của tòa tháp 30 tầng.
Vincom Plaza Xuân Khánh còn có các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực tại tầng 3, tầng 4, tầng 5 với hệ thống phòng tập gym California Fitness, khu vui chơi trẻ em Play Time, khu vui chơi giải trí Speedbowl, hệ thống phòng chiếu phim quốc tế CGV và các nhà hàng thương hiệu Crystal Jade, Kichi Kichi, Gogi House, kem Buds, 2!Yummy… Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Võ Thành Thống cho rằng, Vincom Plaza Xuân Khánh là một tổ hợp thương mại, dịch vụ hiện đại; điểm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí chất lượng cao cho người dân Cần Thơ và du khách đến với Cần Thơ.   (theo tn&mt.vn)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập