Chính thức công bố dự án Compass One

Địa ốc | 19:21:00 28/05/2018

DNHN - Sáng 28/5/2018, Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) - chủ đầu tư dự án Compass One và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) chính thức giới thiệu dự án căn hộ Compass One (Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Ký kết hợp tác tài chính chiến lược giữa đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ
và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Dự án Compass One được xây dựng trên khu đất vàng thuộc đường Hoàng Văn Thụ, Phường Chánh Nghĩa có tổng diện tích đất 5.467,9m2, mật độ xây dựng khối tháp chỉ 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ.

 Với quy mô cao 21 tầng, gồm 400 căn hộ, Compass One được thiết kế cao cấp, sáng tạo với đại sảnh Lavie En Rose tráng lệ, hồ bơi vô cực Moon River được đầu tư hiện đại với hồ bơi làn, hồ sục jacuzzi, vườn Romance với không gian cao và thoáng, sân chơi trẻ em Twinkle Star… Tất cả tiện ích trên sẽ giúp cư dân của Compass One tìm được sự cân bằng, tái tạo

Bên cạnh đó, khi sống tại Compass One, dân cư dễ dàng di chuyển về các thành phố lân cận, đặc biệt tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và TP.HCM chỉ trong 45 phút.

                              Phối cảnh dự án Compass One

Mặc dù nhu cầu nhà ở của người nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương rất lớn nhưng chỉ có một vài dự án trung cao cấp nhưng chưa thực sự nằm ở vị trí trung tâm để đáp ứn đầy đủ dịch vụ tiện ích hàng ngày nên họ chọn TP.HCM để ở. Bên cạnh đó, nhu cầu sống trong các khu căn hộ cao cấp, đảm bảo an ninh, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp ngày càng gia tăng trong nhóm tri thức trẻ, thành đạt tại Bình Dương. Vì vậy, Compass One là dự án được kỳ vọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng này.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập