Nhà hàng Long Phụng

CEO Trần Trà My - Camellia Spa & Clinic: Bước qua giới hạn của bản thân

Doanh nhân | 08:37:00 14/11/2018

DNHN - CEO Trần Trà My từng trải qua nhiều thăng trầm để bước những bước đi khá vững với ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp phù hợp với làn da châu Á.

Do đặc thù của công việc thường xuyên phải trang điểm, dù đã tẩy trang kĩ nhưng vẫn không tránh khỏi mụn ẩn, mụn bọc. Sau khi tham khảo nhiều hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước Trà My quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm đông y trị mụn và chăm sóc sắc đẹp của Kim Thiên Hoa.

CEO Trần Trà My thuyết trình trong buổi hội thảo của Kim Thiên Hoa

Trà My tâm sự: “Mình chọn sản phẩm của Kim Thiên Hoa vì đây đều là các sản phẩm đông y, không phải hóa mỹ phẩm nên sẽ đảm bảo an toàn hơn. Ban đầu mình sử dụng thấy có hiệu quả nên cũng chia sẻ cho đồng nghiệp và bạn bè khác, họ sử dụng phản hồi lại cũng rất tốt. Sau 2 năm  theo dõi con đường phát triển của Kim Thiên Hoa ngày càng lớn mạnh, trên 300 đại lý trên toàn quốc, cùng nhiều nhà phân phối ở các nước khu vực Đông Nam Á mình quyết định đi theo con đường trị liệu chuyên nghiệp: xây dựng hệ thống chăm sóc sắc đẹp riêng cho chính mình với thương hiệu Camellia Spa & Clinic”.

 “Những ngày đầu bước vào kinh doanh gặp phải khá nhiều khó khăn”, Trà My nhớ lại. Bỏ dở công việc đem lại mức thu nhập 20-25 triệu đồng/tháng, chị rẽ sang con đường kinh doanh và đối mặt với vấn đề thị trường, thương hiệu, khách hàng…., chị lại không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình… Tuy nhiên, với niềm đam mê, chị đã vượt qua và chứng minh cho mọi người thấy quyết định ngày đó của chị là đúng đắn.

 Thực phẩm chức năng cốm 15 day GM cân bằng nội tiết tố nữ

Camellia Spa & Clinic điều trị mụn bằng phương pháp đông y, sử dụng sản phẩm Kim Thiên Hoa với mong muốn đem lại cho khách hàng một kết quả tốt nhất, giúp khách hàng tự tin. Các sản phẩm mỹ phẩm đông y mang thương hiệu Kim Thiên Hoa được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và cộng đồng do Bộ Y tế cấp. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất bởi bác sỹ da liễu đầu ngành tại Việt Nam Nguyễn Quỳnh Ân và các chuyên gia của Công ty Kim Thiên Hoa. Tất cả các phương pháp điều trị đều được nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ để mang đến cho các khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hiệu quả nhất.

Bộ sản phẩm masterfay điều trị mụn tại nhà- bậc thầy trẻ hóa da

Những vất vả ngày đầu đã không làm chùn bước chân của người phụ nữ này, chị luôn quyết tâm, nỗ lực, dám nghĩ dám làm để rồi nhanh chóng đưa Camellia Spa & Clinic trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín Việt Nam. Chia sẻ về dự định trong tương lai, chị cho biết: “Thời gian tới,  Camellia Spa & Clinic sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở theo mô hình làm đẹp an toàn, hiệu quả, không máy móc công nghệ cao, dựa trên sự cố vấn của các bác sỹ da liễu đầu ngành tại Việt Nam cùng những sản phẩm tốt nhất của hệ thống trị liệu chuyên nghiệp Kim Thiên Hoa - những địa chỉ tin cậy phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em”.

Logo của trung tâm

Trong kinh doanh, với phương châm “Có tâm ắt có tầm”, chị cung cấp tới khách hàng những dịch vụ, sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng tốt nhất từ sản phẩm mang thương hiệu Kim Thiên Hoa, đến giờ hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của chị đã phát triển mạnh trên toàn quốc.

CEO Trà My giữa cùng CEO KIm Thiên Hoa và chuyên gia da liễu Nguyễn Quỳnh Ân

Khi được hỏi về tuổi trẻ, lời khuyên về cho các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp, Trà My cho rằng: “Mỗi người đều có cơ hội như nhau còn biết nắm bắt cơ hội đó hay không lại phụ thuộc vào chính bản thân họ. Mình còn trẻ hãy cứ dấn thân, dù thất bại trong công việc nhưng sẽ luôn thành công khi thu nhận lại nhiều kinh nghiệm, có đam mê, có kiên trì, chắc chắn sẽ thành công”.

Camellia Spa & Clinic hiện có 02 cơ sở:

Cơ sở số 1: Ngõ 35 Cát Linh

Cơ sở số 2: số 5 ngõ 199 Trường Chinh, Hà Nội

Đào Tuyết

Từ khóa: kim thiên hoa spa

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc