CEO Soo Beauty and Clinic Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga

Thương hiệu | 10:47:14 01/06/2017

CEO Soo Beauty and Clinic Nguyễn Tuyết Nga (Michelle Nguyễn): “Là phụ nữ nhất định chúng ta phải xinh đẹp”

DNHN: Gặp chị khi chị đang tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân năm 2017, nhìn gương mặt tươi vui hạnh phúc, thật khó có thể đoán được chính xác tuổi thật của doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga, và càng bất ngờ hơn khi chị đã bước qua tuổi 50 mà trông chị thật trẻ trung, tươi vui và hạnh phúc.

Tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân năm 2017, thí sinh Nguyễn Tuyết Nga là thí sinh duy nhất đến từ mảnh đất Hà thành nhưng điều đặc biệt hơn nữa là thí sinh duy nhất đã bước qua tuổi 50. Vậy mà người con gái đất Hà thành ấy vẫn luôn tươi vui, phấn khởi, yêu đời: “Mình năm nay đã ngoài năm mươi, nhưng tuổi tâm hồn mình luôn nghĩ mình mới ngoài 20” (cười). Chị đến với cuộc thi này với mục đích gì ạ? Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga: Mình đến với cuộc thi trước hết mong muốn được tham gia một sân chơi bổ ích, lí thú dành cho các chị em phụ nữ. Sau nữa mình coi sân chơi ấy là cơ hội để khẳng định mình và khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ thủ đô – mảnh đất ngàn năm văn hiến. Chị nghĩ gì khi chị tuổi không còn trẻ nữa mà vẫn đi thi hoa khôi doanh nhân ạ? Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga: Nhiều người trẻ tuổi mà tâm hồn, suy nghĩ có thể già và ngược lại. Mình vẫn luôn nghĩ mình vẫn còn trẻ, suy nghĩ trẻ, sống trẻ, yêu đời lạc quan cho nên mình đã đăng ký tham gia cuộc thi này để thử sức và giao lưu học tập chia sẻ với các chị e doanh nhân khác.

Vậy phải chăng đó là bí quyết giúp chị trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật của chị ạ? Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga: Đúng rồi đó em. Người phụ nữ muốn giữ gìn nhan sắc thì trước hết phải yêu và trân trọng bản thân mình, sống yêu đời, tích cực, lạc quan. Đó là phần tâm hồn, còn muốn trẻ đẹp hơn nữa là chúng ta cũng phải thường xuyên chăm sóc bản thân. Ngày nay việc đi spa để chăm sóc cơ thể là một điều hết sức bình thường trong xã hội hiện đại. Người phụ nữ bên cạnh việc gánh vác việc gia đình thì họ còn phải gánh vác các công việc xã hội. Cho nên họ cũng cần những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, lo cho bản thân. Phụ nữ muốn chăm sóc gia đình tốt thì trước hết phải chăm sóc cho bản thân thật tốt. Khi người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân: họ sống vui vẻ, lạc quan yêu đời và tươi trẻ thì ở họ mới có năng lượng chăm sóc người khác, mang lại nguồn sống, niềm vui, niềm hạnh phúc và sự ấm áp tới người xung quanh. Và mình xin giới thiệu một địa chỉ tin cậy: đó chính là Soo Beauty and Clinic ở tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Soo Beauty and Clinic luôn đón chào các chị e, là nơi để các chị em có thể xả stress, thư giãn, làm đẹp,… Vâng, nhìn chị thì thật sự ai cũng muốn lao ngay đến Soo Beauty and Clinic chị ạ. Mà hiện nay Soo Beauty and Clinic cũng là một Spa có thương hiệu, tên tuổi ở Hà Nội. Vậy bí quyết gì giúp chị xây dựng thành công thương hiệu ạ?

Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga: Mình luôn tự tin vào cái tâm làm đẹp của mình. Soo Beauty and Clinic với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhất là thực hiện việc mời các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc sang để có thể trực tiếp tư vấn cho các chị em phụ nữ diễn ra đều đặn vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Hàn Quốc là một quốc gia hàng đầu về các công nghệ làm đẹp, tuy nhiên việc lựa chọn các chuyên gia, bác sĩ luôn được Soo Beauty and Clinic lựa chọn cân nhắc kĩ càng. Đội ngũ bác sĩ này đều có trên mười năm kinh nghiệm và có bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ của riêng mình tại Hàn Quốc như Park Chang Hoan – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ My doctor House (My doctor house plastic surgery hospital), Lee Chi Hak – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Miso (Miso Plastic Surgery Hospital), Park Min Hyung – Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ Huynhdai Lamar (Huyndai Plastic Surgery Hospital). Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Soo Beauty and Clinic mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Vâng, vậy đến thời điểm này, khi chị tham gia hoa khôi doanh nhân, xin chị chia sẻ đôi nét cảm xúc về cuộc thi? Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga: Hoa khôi Doanh nhân đang dần nóng lên. Trải qua các vòng thi đã giúp các chị em chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Hoa khôi Doanh nhân cũng đã dần trở thành một gia đình giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Vâng, xin cảm ơn chị về những chia sẻ vừa rồi ạ. Xin chúc chị đoạt giải cao trong cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân và chúc chị mãi xinh đẹp tươi vui và hạnh phúc như bây giờ ạ. Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập