Bưu điện tỉnh Bình Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

00:00 12/10/2020

Ngày 20/1, Bưu điện tỉnh Bình Dương tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018, đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính Phủ. Đến dự có ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Ảnh: Thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, ông Đặng Minh Hưng (bìa phải) Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc của Thủ Tướng cho tập thể lãnh đạo Bưu điện tỉnh Bình Dương

Năm 2017, Bưu điện tỉnh Bình Dương đạt doanh thu 360,6 tỷ đồng, vượt 30,23% kế hoạch, tăng 144,5% so cùng kỳ. Năng suất lao động tăng 29,6 % so cùng kỳ, đạt trung bình 778 triệu đồng/người. Thu nhập bình quân người lao động đạt 8 triệu đồng/người/tháng, tăng 14,20% so năm trước. 100% người lao động được mua bảo hiểm  theo quy định. Nộp ngân sách 13,5 tỷ đồng, vượt 111,10% so với năm trước. Có 17 đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được công nhận, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho đơn vị.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo tỉnh, thay mặt lãnh đạo Bộ thông tin truyền thông trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ thông tin truyền thông cho lãnh đạo bưu điện Thị xã Dĩ An, Thuận An Theo kế hoạch, năm 2018, đơn vị tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch, đẩy mạnh cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng lao động và thu nhập cán bộ công nhân viên. Ghi nhận thành tích đạt được, Thủ tướng chính phủ đã tặng Bưu điện tỉnh Bình Dương cờ thi đua xuất sắc năm 2017; Công đoàn ngành bưu điện được tặng cờ thi đua;  Bưu điện Thuận An, Dĩ An được Bộ Thông tin Truyền thông tặng cờ thi đua xuất sắc...

Ảnh: Lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Bưu điện Việt Nam cho đại diện Ban chấp hành Công đoàn Bưu điện tỉnh Bình Dương

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu bưu điện tỉnh tiếp tục bảo đảm các mục tiêu kinh doanh gắn với duy trì mạng lưới bưu chính công cộng, cung cấp thêm nhiều dịch vụ công ích cho xã hội, đồng thời đáp  ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Duy Chí