Bình Định:Diễn đàn Doanh nghiệp Chị và Em sức mạnh hợp tác

Tin tức | 15:32:04 07/10/2016

Chiều 6/10, tại thành phố Quy Nhơn, Hiệp Hội Nữ doanh nhân Hà Nội, Hội Nữ doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Nữ doanh nhân Bình Định tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Chị và Em sức mạnh hợp tác với sự tham dự của hơn 300 nữ doanh nhân trong và ngoài tỉnh.

cac-dai-bieu-giao-luu-tai-dien-dan

các đại biểu giao lưu tại diễn đàn

Tại diễn đàn các đại biểu tham dự tập trung thảo luận ba vấn đề quan trọng nổi bật: Vai trò của doanh nhân nữ trong phát triển kinh tế tư nhân tại Bình Định – Kỳ vọng và những hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương; Vai trò của công tác Hội nói chung, Hội Doanh nhân nữ nói riêng đối với phát triển kinh tế địa phương và lợi ích của các thành viên trong Hiệp hội; Sự khác nhau giữa năng lực cạnh tranh của doanh nhân và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

quang-canh-dien-dan

quang cảnh diễn đàn

Các đại biểu cùng nhau trao đổi chia sẽ những thuận lợi cũng như nhiều thách thức của doanh nghiệp trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của Hội là mái nhà chung, là chỗ dựa tinh thần cho tất cả hội viên để giao lưu học hỏi, chia sẽ gắn kết lẫn nhau tạo thành sức mạnh tổng hợp có chị và em vì sự tồn tại phát triển của doanh nghiệp và người lao động hướng tới một tương lai tốt đẹp.

trao-bang-khen-cho-hoi-nu-doanh-nhan-binh-dinh

trao bằng khen cho hội nữ doanh nhân bình định

Nhân dịp này, Hội nữ doanh nhân Việt Nam tặng bằng khen cho Hội nữ doanh nhân Bình Đình và 14 cá nhân hội viên; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch hội đồng Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao bằng khen cho Hội nữ doanh nhân Bình Định và 16 cá nhân hội viên; Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao bằng khen 1 tập thể và 9 cá nhân cho Hội nữ Doanh nhân Bình Định vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bình Định trong đoạn 2014-2016. Mỹ Bình

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập