Nhà hàng Long Phụng

Big Bowl khai trương cửa hàng thứ 18 tại sân bay Cam Ranh - Khánh Hòa

Sản phẩm | 18:47:00 04/07/2018

DNHN - Nhân dịp khánh thành và đưa vào hoạt động sân bay Cam Ranh mới, Công ty TNHH Autogrill VFS F&B đã làm lễ khai trương và mở cửa phục vụ nhà hàng phở Big Bowl ngay tại vị trí checkin của nhà ga.

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải tham dự buổi khai trương nhà hàng Big Bowl thứ 18 tại Nhà ga Quốc tế mới - Sân bay Cam Ranh.

Big Bowl đã trở nên quen thuộc với hành khách thường sử dụng các chuyến bay trong nước và quốc tế nhờ lối thiết kế mở, gần gũi. Với phong cách ẩm thực đường phố, nhưng Big Bowl lại rất ấn tượng bởi những nguyên liệu, rau, thịt tươi ngon cao cấp; cùng với các loại gia vị được trưng bày đẹp, giúp thực khách tự thỏa mãn theo khẩu vị riêng của mình.

Nhà hàng phở Big Bowl nơi đây là nhà hàng thứ 18 tại Việt Nam sau nhà hàng đầu tiên khai trương tại sân bay Tân Sơn Nhất vào năm 2013. Big Bowl là thương hiệu phở thuộc sở hữu của Công ty TNHH Autogrill VFS F&B. Đây là liên doanh giữa Autogrill - Nhà cung cấp thực phẩm, nước giải khát và dịch vụ bán lẻ cho du khách lớn nhất thế giới và Công ty Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam. Công ty TNHH Autogrill VFS F&B được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực tại các sân bay quốc tế lớn trên khắp Việt Nam.

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải tận tay phục vụ những vị khách đầu tiên của nhà hàng

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Simon Stansfield, Giám đốc điều hành Autogrill VFS F&B nói: “Với hương vị và sự hấp dẫn đặc biệt của Phở, chúng tôi đang nỗ lực truyền cảm hứng cũng như gìn giữ nét văn hóa ẩm thực đến khách hàng trong nước và quốc tế thông qua chuỗi nhà hàng phở Big Bowl”.

Trong dịp này, chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải trong vai trò đại sứ thương hiệu Big Bowl đã có buổi nói chuyện trực tiếp với hành khách, khách hàng về sự sáng tạo, nét đặc sắc, tính an toàn đối với sức khỏa của phở Big Bowl.

Bên cạnh bát phở phở thơm ngon và tinh tế, Big Bowl còn phục vụ các món ăn yêu thích khác như gỏi cuốn, chả giò, và các đặc sản theo mùa bên cạnh danh mục đầy đủ các loại đồ uống từ cà phê Việt Nam, dừa tươi đến các loại nước uống, nước trái cây và nước giải khát.

Duy Chí

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập