Bắt tay hợp tác toàn diện giữa 2 “ông lớn” TMS Group và VietinBank

DNHN - Ngày 18/7/2019, tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn TMS và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank). Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 bên, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, giúp nâng tầm phát triển của cả 2 đối tác trong thời gian tới.

Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa TMS Group và VietinBank sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên, đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững, gắn kết chặt chẽ trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.
Tập đoàn TMS với bề dày hơn 15 năm phát triển, được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Cung ứng nhân lực, giáo dục - đào tạo, thương mại - dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp công nghệ cao; trong đó lấy bất động sản là mũi nhọn trọng tâm. Hiện nay, mạng lưới nhân sự trong toàn hệ thống TMS Group lên tới hơn 6.000 CBNV cùng các văn phòng trải khắp Việt Nam và quốc tế.

Dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS dưới sự bảo lãnh tài chính của Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Phú Yên

Với tầm nhìn dài hạn tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp,Tập đoàn TMS đã ghi dấu ấn tượng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng hệ sinh thái nhằm phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của người dân. Xây dựng, phát triển và tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cam kết uy tín, chất lượng, TMS Group luôn tìm kiếm và lựa chọn bắt tay hợp tác với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Đây cũng chính là lý do TMS Group lựa chọn hợp tác với VietinBank - Ngân hàng số 1 trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2019, VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới.
Đến nay, với 7 lần góp mặt trong Báo cáo xếp hạng uy tín của Brand Finance với giá trị thương hiệu liên tục tăng trưởng và xếp hạng không ngừng cải thiện, VietinBank đã chứng minh vị thế thương hiệu, khả năng phát triển ổn định, bền vững, hiệu quả. VietinBank luôn mang lại giá trị cốt lõi là hướng đến khách hàng và sự hoàn hảo.
Với sự đồng hành của một định chế tài chính lớn và uy tín như VietinBank, Tập đoàn TMS sẽ luôn được hỗ trợ tối đa về tài chính cho hoạt động sản xuất kinh doanh, các dự án sắp triển khai, cũng như các dịch vụ, sản phẩm mang thương hiệu TMS Group, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa TMS Group là VietinBank sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu hướng hội nhập. Dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Đây là bước đi then chốt nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp rút ngắn khoảng cách của các doanh nghiệp trong nước và thế giới.
Được biết thời điểm tháng 4.2018, tại Quy Nhơn cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn TMS và VietinBank Chi nhánh Phú Yên với tổng hạn mức tín dụng được tài trợ trên 600 tỷ đồng. Theo đó, VietinBank cũng cung cấp các sản phẩm cho vay, bảo lãnh tiến độ, bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân mua căn hộ dự án với chính sách cho vay ưu đãi, thuận tiện và tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Thanh Thảo 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập