Bạn sẽ thế nào khi đến nhà người yêu cắt bánh trung thu làm 12 miếng ?

Pháp luật doanh nghiệp | 16:05:51 15/09/2016

Bạn sẽ thế nào khi đến nhà người yêu cắt bánh trung thu làm 12 miếng ?Hình ảnh chiếc bánh nướng nhân thập cẩm cắt thành 12 miếng nhỏ lộn xộn những nhân đang được dân mạng truyền tay nhau rôm rả.

Trên một nhóm kín dành cho chị em, suốt từ hôm qua đến giờ, mọi người vẫn đang rôm rả bàn tán câu chuyện của một cô gái với chiếc bánh trung thu "nát như băm" khi tới nhà người yêu. Người chê ra mặt, người lại thông cảm, người thì góp ý, chia sẻ bí quyết làm sao để cắt bánh cho nó không rơi vào tình trạng "nửa khóc nửa cười" như thế... mỗi người một ý thành ra câu chuyện cứ "xôm".

cat-banh-trung-thu-12-mieng-2

Chiếc bánh trung thu 12 miếng của cô gái đến nhà người yêu.

Chuyện bắt đầu từ tấm hình cô gái này đăng trong nhóm kia kể là tới nhà người yêu và cắt bánh trung thu thành 12 miếng. Kéo xuống tấm hình, thì phải nói thực là chiếc bánh nướng thập cẩm này trông không mấy đẹp mắt. Tuy các miếng được cắt khá đều nhau, nhưng quan trọng nhất là nó bị... nát. Phần nhân bánh thập cẩm vốn đã nhiều, giờ bị rơi ra nên trông lại càng lộn xộn. Cô gái cũng chia sẻ thêm là gia đình bạn trai đông người nhưng chỉ có 1 chiếc bánh, nên đành phải cắt nhỏ thế này. Phía dưới là rất rất nhiều bình luận từ chị em. Có những người vừa xem ảnh là đã chê ngay: "Vụng về thật, cắt cái bánh cũng chẳng xong", rồi "con gái thế này thì bạn thực sự nên xem lại mình", cả "đến nhà người yêu thì cũng nên cố mà làm cho tử tế chút chứ?". Nhưng một số người lại bình tĩnh hơn, họ cho rằng vì chiếc bánh nhân thập cẩm để cắt cho nhân không bị rơi và nát ra rất khó, chỉ 1 cái bánh nướng mà phải cắt tận 12 miếng như này thì cũng không phải lỗi do cô gái này vụng. Lần sau để ý hơn thôi, mọi người đừng làm quá. Nhiều ý kiến cũng khuyên cô gái chỉ nên cắt 6 miếng, hoặc 8 miếng thôi là vừa rồi. Song song với đó, nhiều chị em cũng đã đăng ảnh bánh trung thu mình cắt 12 miếng, thậm chí là cả 16 miếng lên "khoe" thành quả với mọi người.

cat-banh-trung-thu-12-mieng-1

chiếc bánh trung thu cắt 16 miếng. Nói chung cứ có dao sắc cắt bao nhiêu mà chả được 

Dù thế nào thì bức hình chiếc bánh trung thu với 12 miếng kia cũng đã trở thành đề tài khiến mọi người trêu đùa, bàn tán rôm rả trong suốt hôm qua. Thế mới biết, chủ đề con gái và nữ công gia chánh vẫn chưa bao giờ, và chắc là không bao giờ hết "hot".

cat-banh-trung-thu-12-mieng-3 cat-banh-trung-thu-12-mieng-4

Cmt của cư dân mạng về chiếc bánh trung thu . Dao sắc cắt nát còn được

PV Tổng Hợp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập