Bạn sẽ” ngất lịm” khi nhìn thấy tuyệt tác nhà hàng dưới biển ở Hurawalhi

Vấn đề | 14:41:43 11/05/2017

DNHN: Khách sạn “ dưới biển” Hurawalhi được mở cửa vào năm ngoái và đây là 1 trong những nhà hàng nổi tiếng được thiết kế dưới nước nằm cách biển khoảng 20 m. Và Hurawalhi được mệnh danh là nhà hàng dưới biển lớn nhất thế giới. Nếu 1 lần trong đời được du lịch đến đây và thưởng thức vẻ đẹp “ tiên cảnh của biển” chắc hẳn ai cũng mơ ước ít nhất 1 lần được thấy tận mắt.

khu nghỉ mát Đảo Hurawalhi ở Maldives, nơi có nhà hàng dưới nước

Hiện tại ở Maldives có hơn 1000 hòn đảo nghỉ mát khác nhau, đó sự là ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây và cũng là nền tảng cho sự phát triển du lịch  thiên đường.

Hải sản và ăn nó: Nhà hàng hải dương phục vụ bữa trưa và bữa tối với món 'extravaganza nếm nhiều món ăn'. Đây là nhà hàng dưới biển rộng nhất trên thế giới

Khu nghỉ mát ở dảo Hurawalhi có nhà hàng được thiết kế nổi là 5,8m tương đương đương khoảng 20ft dưới biển. Nơi đây có khí hậu ấm áp nên sẽ tạo cho bạn 1 cảm giác cực kì thú vị và dễ chiuj, chẳng có gì lý thú hơn khi bạn đến đây nghỉ dưỡng.

Để đến khu nghỉ mát Hurawalhi, du khách phải mất một chuyến bay thủy phi cơ 40 phút từ Sân bay Quốc tế

Ở đây bạn sẽ được tự do bơi lội dưới làn nước biển xanh ngắt nhìn thấu đáy biển, làn cát trắng muốt sẽ khiến bạn không nỡ “bước chân đặt lên cát”. Nơi đây cũng có thể xem các heo bằng cách đi thuyền ra phía ngoài đảo, bạn sẽ được ngắm nhìn những chú cá heo xin xắn, thân thiện với con người nhảy vọt qua thuyền quả bạn.

Sự ấm áp quanh năm: Khu nghỉ mát nằm trên một hòn đảo san hô nhân tạo  và được bao bọc bởi Ấn Độ Dương Dưới đây là 1 số hình ảnh của Hurawalhi được ghi lại cho bạn chiêm ngưỡng, hãy ít nhất tích cóp 1 lần để du lịch đến đây bạn nhé.

Kim bùi/ travel

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập