Ba giám khảo hoa hậu nói gì về thí sinh sau sơ khảo phía Nam?

Văn hóa doanh nhân | 10:58:00 12/06/2018

Bộ ba Hoa hậu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những chia sẻ đầu tiên về các thí sinh sau buổi sơ khảo phía Nam diễn ra vào sáng 10/6.

Bộ ba giám khảo Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh tại buổi sơ khảo phía Nam sáng 10/6.

Đây là năm đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có tới ba vị giám khảo là các hoa hậu, đó là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Sự xuất hiện của ba hoa hậu 'tài sắc vẹn toàn' này trên ghế nóng đã khiến không khí buổi sơ khảo phía Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Cùng đồng hành trên ghế nóng, ba hoa hậu đã có những cảm xúc đầu tiên về các thí sinh cũng như lần trở lại này với Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm cuộc thi.

Giám khảo Hà Kiều Anh: cũng bị lây cảm xúc bồi hồi!

Hoa hậu Hà Kiều Anh nhận xét: "Thí sinh phía Nam năm nay nói chung ít bạn nổi trội về chiều cao, nhưng hình thể thì khá đều nhau, nhiều bạn có khuôn mặt sáng". Chị cũng nói rằng chị tin tưởng vào các em, vì rằng thí sinh sẽ có sự tỏa sáng dần dần theo thời gian, chỉ cần một tháng sau đã thấy khác.

Riêng về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh cho rằng cuộc thi càng ngày càng quy mô và chuyên nghiệp hơn. Sự chuyên nghiệp ấy đảm bảo cho các thí sinh và ban giám khảo sẽ được tham gia vào cuộc thi có uy tín, tử tế. Chắc chắn hoa hậu sẽ được chọn là người xứng đáng. Là một thành viên ban giám khảo, một mặt chị cảm thấy vinh dự, tự tin, một mặt cũng đầy áp lực.

Giám khảo - Hoa hậu Hà Kiều Anh

Khi gặp mặt các thí sinh tham gia phỏng vấn, cựu Hoa hậu chia sẻ: “các bạn đều còn non nớt, không có mấy người từng làm qua nghề biểu diễn nhiều trước công chúng. Đấy cũng là cái hay của các em. Sự ngây ngô, non nớt ấy mặt khác, tạo điều kiện cho ban giám khảo dễ dàng hơn trong việc đánh giá. Bởi nhiều khi những người được huấn luyện chuyên nghiệp quá sẽ khó bộc lộ con người thật của mình”.

Hà Kiều Anh còn bật mí thêm: “nhìn các em thi, chị cũng bị lây cảm giác bồi hồi xúc động kèm lo lắng”.

Chị giải thích: “Cái gì càng quá to lớn, quá quan trọng, càng hồi hộp. Ngồi trên bàn chấm điểm, chị có nhiều cảm xúc lẫn lộn: nhìn thí sinh như thấy mình hồi nào. Có người núp sau cửa, có thí sinh mặc áo dài trắng thi, thấy hệt như cảm giác đi thi khi xưa của mình: cũng mặc áo dài trắng, căng thẳng, rụt rè. Chính vì thế, chị thông cảm, chia sẻ với các em”.

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đầu tiên ngồi ghế giám khảo khi vẫn còn đương nhiệm. Cô chia sẻ: "Ngồi ghế BGK là cảm xúc mới lạ với tôi. Mới cách đây hai năm thôi tôi cũng hồi hộp, háo hức, bỡ ngỡ khi chuẩn bị bước vào vòng sơ khảo HHVN 2016".

Giám khảo - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

"Sau buổi đầu gặp mặt các thí sinh, tôi nhận thấy có một bạn nổi bật và một số có gương mặt đẹp mà chiều cao chưa đủ nên tôi cảm thấy tiếc cho các bạn ấy. Nhiều thì sinh mới ở độ tuổi 19- 20, lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, đứng trước ban giám khảo họ cảm thấy run, lo lắng có bạn còn khóc. Hy vọng vào phòng trong họ sẽ tự tin, ý thức được về bản thân hơn và tỏa sáng hơn" - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương là Hoa hậu từng được mời ngồi ghế giám khảo nhiều lần nhất.

Cô chia sẻ: "Với kinh nghiệm bốn lần từng ngồi ghế giám khảo HHVN, tôi nghĩ năm nay sẽ là một mùa khó khăn với Ban giám khảo. Các em thí sinh tương đối đồng đều nên giám khảo phải theo sát, cân nhắc kỹ lưỡng để chọn chính xác số thí sinh mỗi lần vào vòng sâu hơn".

Giám khảo - Hoa hậu Bùi Bích Phương
                                                                                                            Đỗ Hạnh

Theo: Báo Tiền Phong

Nên đọc