An Khánh Tâm - nâng tầm thương hiệu Việt

Sản phẩm | 14:44:00 05/06/2020

DNHN - Thành lập từ năm 2018, thương hiệu An Khánh Tâm do C.E.O Đặng Huyền Và Dung Nguyễn dẫn dắt đã gặt hái được nhiều thành công lớn.

Các sản phẩm của An Khánh Tâm đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn chất lượng của Bộ Y tế, được Sở Y tế Nghệ An, Sở Y tế Nam Định, Sở Y tế Bắc Ninh và Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm Sở Y tế Hà Nam chứng nhận sản phẩm an toàn với người tiêu dùng. Công ty luôn tuân thủ các quy định trong vấn đề kiểm nghiệm sản phẩm.

Sau khi dừng sản xuất tại Công ty Dược mỹ phẩm LASVA từ tháng 8/ 2019, đến tháng 9/ 2019, Công ty TNHH Thảo dược An Khánh Tâm tiến hành công bố và sản xuất các sản phẩm Viên thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm, Răng miệng An Khánh Tâm, Viêm xoang An Khánh Tâm, Xịt phụ khoa An Khánh Tâm, xoa bóp xương khớp An Khánh Tâm, dung dịch vệ sinh phụ nữ An Khánh Tâm tại nhà máy của công ty Cổ phần Dược AVAGREEN (địa chỉ tại Khu 4B, Thị trấn Ngô Đồng, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định).

Tạo cho mình một hướng đi riêng, An Khánh Tâm đã trải qua quá trình hoạt động nỗ lực để mang thương hiệu Việt đến gần hơn với thị trường

Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, tỉ mỉ trong khâu chọn nguyên liệu, đón đầu xu hướng nâng cao sức khỏe, làm đẹp an toàn, đến nay An Khánh Tâm đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu Đông y Việt được nhiều người tiêu dùng và đối tác lựa chọn.

Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu từ các nhà cung cấp uy tín tại nhiều vùng dược liệu quý hiếm như Ba Vì, Nghệ An… An Khánh Tâm đã tạo ra các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu nâng cao sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Á Đông. Với các dòng sản phẩm như: Viên Thảo mộc vùng kín, Răng miệng, Viêm Xoang, Tố nữ, Dung dịch vệ sinh, Kem Đa năng An Khánh Tâm, Dầu gội Thảo dược SABO,... đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu nâng cao sức khỏe, làm đẹp toàn diện cho khách hàng.

Sản phẩm của An Khánh Tâm không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà bao bì mẫu mã rất thu hút, thể hiện tính thống nhất, mỗi sản phẩm đều được đóng gói, dán tem chống giả cẩn thận dưới logo của công ty. Hiển thị rõ thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, địa chỉ sản xuất... mang đến sự an tâm và dễ dàng tìm kiếm cho khách hàng, Công ty An Khánh Tâm cam kết với khách hàng các sản phẩm được sản xuất đều đảm bảo quy định của pháp luật Viêt Nam, không có hàng giả hàng nhái trong hệ thống bán hàng của công ty.

Hiện nay, công ty đang tiến hành công bố lại toàn bộ các sản phẩm Viên thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm, Răng miệng An Khánh Tâm, Viêm xoang An Khánh Tâm, Xịt phụ khoa An Khánh Tâm, xoa bóp xương khớp An Khánh Tâm, dung dịch vệ sinh phụ nữ An Khánh Tâm để phù hợp với Nghị định số 36/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế, Nghị định số 169/2018/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 36/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế, Nghị định số 03/2020/NĐ-CP ngày 01 tháng 01 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi bổ sung điều 68 Nghị định 36/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế đã được sửa đổi bổ sung tại Nghị định số 169/20181ND-CP ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Các sản phẩm đã cấp phép, đã sản xuất thì Sở Y tế vẫn cho phép lưu hành đến khi hết hàng, vì vậy người tiêu dùng an tâm sử dụng các sản phẩm của thương hiệu An Khánh Tâm. Các sản phẩm của thương hiệu An Khánh Tâm luôn luôn được đông đảo khách hàng tin dùng vì hiệu quả tốt. Nếu như có ý kiến trái chiều thì có chăng chỉ là chiêu bài của những đối thủ chơi xấu, nhằm cạnh tranh không lành mạnh.

Trao đổi với phóng viên, Sở Y tế tỉnh Nghệ An khẳng định sẽ tiếp tục cấp phép các sản phẩm phẩm Viên thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm, Răng miệng An Khánh Tâm, Viêm xoang An Khánh Tâm, Xịt phụ khoa An Khánh Tâm, xoa bóp xương khớp An Khánh Tâm, dung dịch vệ sinh phụ nữ An Khánh Tâm, để doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

 

Phiếu kiểm nghiệm các sản phẩm của Công ty TNHH Thảo dược An Khánh Tâm

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, chỉ sau 3 năm hoạt động, hệ thống phân phối của An Khánh Tâm đã phát triển nhanh chóng về số lượng, với trên 5000 đại lý khắp toàn quốc. Công ty liên tục tổ chức các buổi đào tạo chiến lược cho đội ngũ nhân sự cấp cao, nhằm giúp các nhà phân phối có được nền tảng tốt nhất để phát triển đường dài. An Khánh Tâm không chỉ đem tới một công việc có nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp nhiều chị em, đặc biệt là bà mẹ bỉm sữa có cơ hội thể hiện mình trước gia đình và xã hội.

 Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập