AIA Việt Nam giới thiệu sách nấu ăn song ngữ “Thuận tự nhiên – The natural life”

Sản phẩm | 15:32:00 29/05/2018

DNHN - Với mong muốn mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho cộng đồng, AIA Việt Nam giới thiệu sách nấu ăn song ngữ “Thuận tự nhiên – The natural life”.

Đây là cuốn sách do AIA Việt Nam phối hợp với đầu bếp Long Châu thực hiện nhằm cung cấp các bí quyết ăn uống khỏe mạnh cùng các công thức nấu ăn cho một chế độ dinh dưỡng cân bằng dễ thực hiện từ các nguyên liệu thuận tự nhiên.

Lív dự kiến sẽ ra mắt chính thức trang này trong năm 2018

 Bên cạnh đó, AIA Việt Nam cũng giới thiệu bản thử nghiệm trang thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sống khỏe Lív tại địa chỉ: https:livbyaia.com.vn.

Lív lấy cảm hứng từ chữ “live” hay “life in Viet Nam”. Lív được thiết kế như là trang thông tin dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ và những lời khuyên cùng các câu chuyện về sống khỏe thú vị, chia sẻ những góc nhìn khác nhau về sức khỏe…

Ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Với phương châm giúp mọi người có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn, AIA Việt Nam rất vui khi thấy người Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sống khỏe. Vì vậy, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người tăng nhận thức về sống khỏe, thêm động lực để bắt đầu những thói quen lành mạnh mỗi ngày. Những thay đổi trong cuộc sống tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại kết quả lâu dài. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người Việt trong hành trình mang tới cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập