Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh - TGĐ Công ty CP XNK ô tô Ngọc Minh tặng nhà tình nghĩa tại tỉnh Thái Bình

Doanh nghiệp | 14:34:00 03/12/2018

DNHN - Vừa qua, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh - TGĐ Công ty CP XNK ô tô Ngọc Minh đã đại diện công ty trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đào Duy mạnh, bệnh binh 2/3 - công an xã thuộc diện gia đình chính sách ở xã Hoa Nam, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Được biết ông Đào Duy Mạnh là bệnh binh 2/3 với hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền các cấp của tỉnh Thái Bình cùng sự phối hợp của Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh sau vài tháng thi công, ông Đào Duy Mạnh đã có căn nhà mới không còn lo mưa dột hay gió bão.

Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh - TGĐ Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh (thứ năm từ trái sang) tặng quà và chụp ảnh cùng ông Đào Duy Mạnh và các cán bộ xã Hoa Nam, huyện Đông Hưng sau khi gắn biển ngôi nhà tình nghĩa

 Tham gia lễ trao nhà tình nghĩa có: Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh - TGĐ Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh; ông Bùi Văn La – Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Đông Hưng; ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã Hoa Nam; bà Đỗ Thị Nhũ – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Hoa Nam; bà Nguyễn Thị Huyền – Phó chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Hoa Nam.

Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh - TGĐ Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh chụp ảnh cùng ông Đào Duy mạnh, bệnh binh 2/3  sau khi gắn biển ngôi nhà tình nghĩa

Phát biểu tại lễ trao tặng, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh - TGĐ Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh chia sẻ: Với chúng tôi, đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện niềm tự hào cũng như trách nhiệm của Công ty CP XNK ô tô Ngọc Minh với gia đình người có công với cách mạng. Chúng tôi cảm thấy thật sự ấm lòng khi góp phần đem lại cho gia đình ông Đào Duy Mạnh một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp. Tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện trách nhiệm đối với xã hội - những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nói chung và những gia đình có công với cách mạng nói riêng để giúp họ có được mái ấm chắc chắn để an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Đồng thời, chúng tôi cám ơn các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương đã làm cầu nối và tạo điều kiện thuận lợi để Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh được tham gia đóng góp kinh phí cho hoạt động có ý nghĩa này.

Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa để giúp những gia đình chính sách đang khó khăn về nhà ở có được mái ấm

Cũng tại lễ trao tặng nhà tình nghĩa, ông Bùi Văn La – Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Đông Hưng cho biết: Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành và toàn xã hội nhằm đền đáp công lao và tri ân với những người có công với cách mạng, giúp đỡ người có công có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức và toàn thể nhân dân để hoạt động tình nghĩa ngày càng trở nên thiết thực và hiệu quả thể hiện tinh thần nhân văn, nhân đạo của dân tộc Việt Nam.

Ngôi nhà tình nghĩa do Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh trao tặng ông Đào Duy Mạnh

Đại diện gia đình, ông Mạnh bày tỏ niềm vui và xúc động khi nhận được căn nhà khang trang, cảm ơn sự quan tâm chu đáo, thiết thực của các cấp ủy đảng và đặc biệt là Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh.

Thông qua hoạt động này, Công ty CP Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh đã đóng góp một phần sức lực của mình cùng với chính quyền địa phương xóa bỏ căn nhà tạm bợ, dột nát, mang lại mái ấm khang trang, ổn định, lâu dài, và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Thu Giang

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc