48 BISTRO khai trương nhà hàng thứ tư

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:10:00 29/11/2018

DNHN - Ngày 1/12, 48 BISTRO chính thức khai trương nhà hàng thứ tư tại 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM.

 

Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng đãng và sang trọng. Với thực đơn hơn 200 món được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi mới an toàn, giúp thực khách có nhiều sự lựa chọn hơn, như: món súp bí đỏ thơm mềm mịn, món khoai tây nghiền thơm mùi sữa, cá hồi sốt chanh, hay món bồ câu quay ngũ vị, món bò mềm ngọt với nước sốt độc đáo, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt; hay như món gan ngỗng sốt giấm, thưởng thức cùng các loại rượu vang hảo hạng mà giá cả phù hợp với người Việt... tất cả đều có ở 48 BISTRO. 

Điểm đặc biệt nhất của các món ăn ở 48 BISTRO là cách sử dụng gia vị khéo léo phối hợp giữa vị thơm nồng đậm chất Việt kết hợp với độ béo, ngọt của các loại gia vị trên Thế giới… giúp món ăn thêm đậm đà, độc đáo.

Từ một tiệm ăn nhỏ trên đường Lê Thị Riêng, Q1, đến nay, 48 BISTRO đã bước sang năm thứ 13 và phát triển thành 4 nhà hàng tại Tp.HCM. Phụ trách kỹ thuật của nhà hàng là đầu bếp tài hoa Lý Anh Tú cùng đội ngũ nhân viên bếp được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Ngoài ra, 48 BISTRO còn vinh hạnh được đầu bếp Sakal Phoeung, Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Vietnam, chịu trách nhiệm cố vấn ẩm thực.

Trong ngày khai trương, 48 BISTRO có set menu đặc biệt 6 món trong đó có nấm trắng truffle tươi đến từ Ý. Và giảm 10% trên mỗi hóa đơn từ ngày 1/12 đến 15/12/2018.

 H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập