2 nghi phạm đã lộ diện trong vụ thảm sát tại Quảng Ninh

Kinh tế | 21:15:43 25/09/2016

Liên quan đến vụ thảm sát 4 bà cháu ở TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng phá án sau khi sàng lọc, bước đầu đã khoanh vùng, xác định được 2 đối tượng tình nghi, trong đó đối tượng chính là Doãn Trung Dũng (SN 1971, ở khu 1, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, người thân của bà Nguyễn Thị Hát)

Trước đó người dân sống tại khu Hợp Thành cùng người thân của nạn nhân qua nhiều căn cứ, tình tiết gây án… cũng đã nhận định hung thủ là người quen thân với gia đình nạn nhân.

Do vậy chiều ngày 25/9, sau khi đám tang 4 nạn nhân kết thúc, nhiều người thân của nạn nhân cùng những người dân bức xúc trước hành động tàn ác của các hung thủ đã kéo nhau đến bờ sông Uông thuộc khu 1, phường Trưng Vương (gần nhà Doãn Trung Dũng) và cũng là nơi tình nghi đối tượng này đang lẩn trốn để “bao vây”.

nghi-ham-giet-4-ba-chau-o-quang-ninh

Người thân, người dân đứng chờ lực lượng phá án bắt hung thủ.

Có mặt tại khu vực này lúc 17h chiều cùng ngày, phóng viên Dân Trí ghi nhận rất nhiều người dân đang đứng ven bờ sông. Trong đó, bên cạnh người thân của nạn nhân cũng có nhiều người dân địa phương có mặt để chờ kết quả từ lực lượng phá án. Trước đó cũng ngay tại khu vực này từ sáng cùng ngày, lực lượng công an mang theo cả chó nghiệp vụ, chia làm nhiều mũi để truy bắt.

Tuy nhiên quá trình truy bắt lực lượng phá án cũng gặp khó khăn bởi khu vực trên vốn nhiều cây cối, sú vẹt, đối tượng dễ bề lẩn trốn.Theo người dân địa phương, Doãn Trung Dũng đã từng có hai tiền án, nghiện ma túy đá. PV.Tổng Hợp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập