Nhà hàng Long Phụng

168 giờ kiểm soát hoàn toàn đái tháo đường và tim mạch

Sản phẩm | 09:06:00 24/06/2018

DNHN - Nằm trong dự án “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”, chương trình tọa đàm “Hành trình tìm về sức khỏe – Kiểm soát đái tháo đường và tim mạch” do Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn tổ chức ngày 23/06/2018 đã mang đến những kiến thức và giải pháp chăm sóc sức khỏe căn bản qua chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn tặng hoa BS Hà Duy Thọ, Chuyên gia Dinh dưỡng tại chương trình

Đái tháo đường và tim mạch là những căn bệnh phổ biến nhất trên toàn thế giới, gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe cộng đồng. Người bệnh đái tháo đường có thể bị nhiều biến chứng nặng, trong đó, biến chứng trên hệ thống tim mạch là nặng nề nhất khiến 70% bệnh nhân đái tháo đường tử vong.

 Nhằm mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm và hình thành các thói quen lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống chương trình “168h kiểm soát đái tháo đường và tim mạch” sẽ kéo dài trong 7 ngày tại khu nghỉ dưỡng chuẩn Ba sao tại Vũng Tàu.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp và tận tình của bác sĩ dinh dưỡng, hành trình sẽ phổ biến nhận thức về kiến thức của pháp đồ “Ngũ hành ứng dụng”, sử dụng các khẩu phần ăn dinh dưỡng hợp lý và tận hưởng hệ thống thảo dược tinh chất phục hồi chức năng tế bào hư tổn. Từ lý thuyết đến vận dụng thực hành, bệnh nhân sẽ cảm nhận trên chính cơ thể của mình hiệu quả của Pháp đồ, phân bổ đều và liên tục theo nguyên lý tự nhiên trong 168 giờ.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã nghiên cứu và đưa về dòng máy tạo ion kiềm tươi Watapy giúp mọi người tiếp cận nguồn nước sạch, loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể, giảm thiểu tình trạng bệnh tật và mang đến cuộc sống vẹn toàn, hạnh phúc cho người Việt.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập