100 doanh nhân tiêu biểu dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn

00:00 12/10/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) tổ chức, chiều ngày 10/9/2018, tại Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội DNNVV, các vị đại biểu cùng 100 doanh nhân tiêu biểu đã đến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn.

TS. Tô Hoài Nam- Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNNVV dẫn đầu đoàn lễ dâng hương

TS. Tô Hoài Nam thành kính đặt vòng hoa và dâng hương. Ảnh: Nguyễn Cường

Trong không khí thiêng liêng và đầy ý nghĩa, Đoàn đã thành kính đặt vòng hoa,dâng những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng, Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ Bắc Sơn.

Lễ dâng hương đã phát huy các giá trị tốt đẹp của văn hóa dân tộc, với truyền thống đạo lý: "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ.

Hình ảnh tại lễ dâng hương:

Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ" được đội Tiêu binh trang trọng dẫn đầu đưa vào Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội).Ảnh: Nguyễn Cường

Ảnh: Nguyễn Cường

Đoàn Doanh nghiệp Cựu chiến binh TP Hà Nội